Máy lọc nước R.O có thực sự làm sạch kim loại nặng hay không ?

24/04/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Công ty Karofi xin mang đến cho các bạn  máy lọc nước an toàn uy tín nhất. Bạn hãy đọc qua bài viết này để nắm rõ về công dụng của máy lọc nước R.O sau đây…

Kim loại nặng có trong nước khi vào cơ thể sẽ đem lại nhiều biến chứng, tác hại nguy hiểm đến cơ thể chúng ta. Nhiều người lo lắng liệu nếu như mua máy lọc nươc R.O có thực sự làm sạch kim loại nặng trong nước hay không ? Hãy tìm hiểu qua bài viết sau đây:

Máy lọc nước R.O có thực sự làm sạch kim loại trong nước

Kim loại nặng được định nghĩa là những nguyên tố kim loại có khối lượng nguyên tử lớn như Crôm, Đồng Chì, và Thuỷ ngân có thể gây tổn thương nhiều cơ quan trong cơ thể sống dù với nồng độ thấp. Thường do tiếp xúc nghề nghiệp hoặc tích tụ qua những thực phẩm sử dụng hằng ngày. Những kim loại này vào cơ thể qua đường tiêu hoá, hô hấp và qua da và không khí…

Nhiễm độc do kim loại nặng gây ra có thể đẫn đến những biến chứng cấp tính khi nhiễm trong một thời gian ngắn với nồng độ cao. Ví dụ, để trẻ ngậm một đồ chơi có pha chì có thể tạo ra sự tiếp xúc với một lượng lớn chì ngay lập tức. Hoặc ăn cá nhiễm thủy ngân cũng làm cho gây độc cấp tính. Phơi nhiễm cấp tính là nguy hiểm và có thể gây những hậu quả khôn lường cho sức khoẻ một cách nhanh chóng, thậm chí tử vong.

Kim loại nặng gây ra những biến chứng nguy hiểm cho cơ thể, gây ra nhiều nguy hiểm đến các cơ quan nội tạng, cơ quan hô hấp và các bệnh về thần kinh…Khi vào trong cơ thể với nồng độ cao, hoặc đã đạt mức nguy hiểm với cơ thể với những dấu hiệu nguy hiểm như: đau bụng, ói mửa, xuất huyết trong ruột, nôn ra máu, tăng bài niệu, thiếu máu, sốc vì giảm lưu lượng máu, nhiễm độc thận, căng thẳng, khát nước, tiêu chảy, táo bón.

Nhiễm độc hệ thần kinh sẽ gây các tai biến nguy hiểm đến tính mạng của con người như: căng thẳng,mất trí nhớ, dễ bị kích thích, rùng mình, mất ngủ, mệt mỏi, rối loạn trí tuệ do phá huỷ hệ thống thần kinh…Khi vào trong các cơ quan như phổi sẽ gây ra các chứng như: viêm phổi, loét các mũi, chảy máu cam, ho, khò khè,… Khi nhiễm vào máu sẽ gây phá vỡ hồng cầu, giảm hệ thống miễn dịch, gây các bệnh về máu nguy hiểm như tán máu, xuất huyết, các biến chứng nguy hại cho thai nhi, dị dạng hoặc làm sẩy thai…

Xem thêm: Máy lọc nước nào tốt?

Giảm thiểu độc tính cùng máy lọc nước Karofi.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Hãy loại bỏ kim loại nặng khỏi nước từ bây giờ

Máy lọc nước Karofi với những lõi lọc hiện đại nhất có thể giúp đào thải hoàn toàn những chất gây hại cho sức khỏe. Loại bỏ hết những chất có hại như bụi bẩn, các vi khuẩn, những chất vô cơ, hữu cơ có trong nước, loại bỏ mùi khó chịu.

Đặc biệt, màng lọc R.O thẩm thấu ngược với màng lọc siêu nhỏ sẽ giữ lại những kim loại nặng rất độc hại cho cơ thể như trên đã nói.

Hãy mua máy lọc nước Karofi ngay hôm nay để sở hữu một sản phẩm tốt nhất cho cơ thể, giúp loại bỏ tất cả các kim loại nặng và những chất độc hại trong nước. Bạn có thể truy cập https://karofi.com để nhận sự tư vấn và hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ Karofi nhé.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.