Máy lọc nước R.O có loại được các kim loại nặng

24/04/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Karofi xin giới thiệu cho bạn  máy lọc nước RO uy tín và chất lượng nhất.Các bạn hãy đọc bài qua bài viết này để biết rõ nhiều hơn về vai trò loại bỏ kim loại nặng của sản phẩm máy lọc nước này nhé…

Kim loại nặng trong nước được định nghĩa là những nguyên tố kim loại có khối lượng nguyển tử lớn như Crôm (Cr), Đồng (Cu), Chì (Pb) và Thuỷ ngân (Hg), có thể gây tổn thương nhiều cơ quan trong cơ thể sống dù chỉ một lượng rất nhỏ. Thường do tiếp xúc nghề nghiệp hoặc tích tụ trong chuỗi thức ăn. Những kim loại này đi vào cơ thể người qua đường tiêu hoá, hô hấp và qua da. Vậy liệu máy lọc nước R.O có loại được kim loại nặng trong nước hay không.

Máy lọc nước R.O có loại được các kim loại nặng

Nhiễm độc kim loại nặng gây ra những phản ứng cấp tính khi con người tiếp xúc với một lượng lớn kim loại trong cùng một thời gian. Ví dụ, Làm việc trong môi trường có lượng chì như làm bình acquy, sẽ nhiễm chì với nồng độ cao hằng ngày. Hoặc ăn các thức ăn bị nhiễm chì cũng làm cho gây độc cấp tính. Phơi nhiễm cấp tính là nguy hiểm và có thể gây những hậu quả khôn lường cho sức khoẻ một cách nhanh chóng, thậm chí tử vong.

Những dấu hiệu và tác hại của kim loại nặng với sức khỏe

Các kim loại nặng có tác hại lớn với cơ thể, gây ra nhiều nguy hiểm đến các cơ quan nội tạng, cơ quan hô hấp và các bệnh về thần kinh…Khi bị nhiễm với một nồng độ cao, hoặc tới ngưỡng giới hạn gây độc với cơ thể với những dấu hiệu nguy hiểm như: đau bụng, ói mửa, xuất huyết trong ruột, nôn ra máu, tăng bài niệu, thiếu máu, sốc vì giảm lưu lượng máu, nhiễm độc thận, căng thẳng, khát nước, tiêu chảy, táo bón.

Khi vào trong các cơ quan như phổi sẽ gây ra các chứng như: viêm phổi, loét các mũi, chảy máu cam, ho, khò khè,…Nhiễm độc hệ thần kinh sẽ gây các biến chứng nguy hiểm đến tính mạng của con người như: căng thẳng,mất trí nhớ, dễ bị kích thích, rùng mình, mất ngủ, mệt mỏi, rối loạn trí tuệ do phá huỷ hệ thống thần kinh…khi nhiễm vào máu sẽ gây phá vỡ hồng cầu, suy giảm chức năng miễn dịch, gây các bệnh về máu nguy hiểm như tán máu, xuất huyết, các biến chứng nguy hại cho thai nhi, dị dạng hoặc làm sẩy thai…

Loại bỏ độc tính nhờ máy lọc nước Karofi.

Máy lọc nước Karofi với những màng lọc thế hệ tiên tiến nhất có thể giúp đào thải hoàn toàn những chất gây hại cho sức khỏe. Loại bỏ hết những chất có hại với máy lọc nước R.O như bụi bẩn, các vi khuẩn, những chất vô cơ, hữu cơ có trong nước, loại bỏ mùi khó chịu.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước Karofi

Đặc biệt, màng lọc R.O thẩm thấu ngược với lưới lọc cực nhỏ sẽ giữ lại những kim loại nặng cực kỳ nguy hiểm cho cơ thể như trên đã nói.

Xem thêm: Máy lọc nước nào tốt

Hãy mua máy lọc nước Karofi ngay hôm nay để mang về dòng sản phẩm tốt nhất cho cơ thể, giúp loại bỏ tất cả các kim loại nặng và những chất độc hại trong nước. Bạn có thể truy cập https://karofi.com/  để nhận sự tư vấn và hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ Karofi nhé.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.