Máy lọc nước nào tốt cho gia đình nhất hiện nay

04/04/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Máy lọc nước nào tốt cho gia đình là mối quan tâm của nhiều người vì thực trạng nước sinh hoạt bị ô nhiễm quá nghiêm trọng. Nước sinh hoạt ô nhiễm là nguyên nhân hàng đầu gây nên các bệnh về đường tiêu hóa cũng như các bệnh nan y khác.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Sự cần thiết lựa chọn máy lọc nước nào tốt cho gia đình

Máy lọc nước nào tốt cho gia đình? Máy lọc nước gia đình là giải pháp tối ưu nhất hiện tại để mỗi gia đình bảo vệ sức khỏe cho các thành viên cho gia đình khỏi nguy cơ các bện quái ác do nước ô nhiễm gây ra

Nước sinh hoạt hiện nay bị ô nhiễm các chất độc, đặc biệt nồng độ Asen đã vượt quá mức cho phép ảnh hưởng không nhỏ đến các chất lượng cuộc sống của các gia đình hiện nay.

Người ta lựa chọn máy lọc nước là giải pháp giải quyết bài toán nan giải này. Trên thị trường hiện tại có nhiều dòng máy lọc nước khiển người tiêu dùng đau đầu lựa chọn loại máy lọc nước tốt nhất.

Làm sao nhận biết được máy lọc nước nào tốt cho gia đình?

Người tiêu dùng có nhu cầu về máy lọc nước nên chọn sản phẩm máy lọc nước của các thương hiệu uy tín trong nước như Karofi, hoặc với dòng máy nhập khẩu bởi công nghệ Nhật Bản, Hàn Quốc sản xuất bởi công nghệ tân tiến nhất hiện nay

Máy lọc nước nào tốt cho gia đình không chỉ lựa chọn thương hiệu uy tín mà còn cần lựa chọn công nghệ sản xuất phù hợp. Hiện nay cho dù có nhiều loại máy nhưng về tổng thể được phân ra làm 2 loại NANO và RO. Với RO thì phải dùng điện, quá trình lọc có nước thải, nước đầu ra không còn khoáng chất. Điều này được thể hiện bằng cách sử dụng bút TDS để đo đầu ra của máy RO. Với NANO thì ngược lại, không nước thải, máy hoạt động không dùng năng lượng điện.Tuy nhiên dòng nước này khá nghẽn nước đầu vào chỉ sử dụng nước nước máy sạch nên tính ứng dụng không cao.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Hiện nay máy lọc nước của Karofi hầu như đều sử dụng công nghệ lọc nước sử dụng công nghệ RO vì có thể sử dụng được nhiều nguồn nước đầu vào như nước giếng khoan, nước mưa, nước bể. Karofi hiện đã cho ra đời nhiều dòng máy lọc nước thông minh vượt qua được tính năng lọc nước siêu sạch cho dòng nước được bổ sung khoáng chất, nước có vị ngon ngọt cơ thể dễ dàng hấp thụ được. Các dòng máy nước ưa chuộng nhất hiện nay phải kể đến là:

Máy lọc nước thông minh iRO 2.0, 9 cấp(giá 8.470.000 vnđ)

Máy lọc nước thông minh iRO 2.0, 9 cấp(giá 7.850.000 vnđ)

Máy lọc nước thông minh iRO 2.0, 7 cấp (giá 7.200.000 vnđ)

Máy lọc nước thông minh iRO 2.0, 8 cấp (giá 7.500.000 vnđ)

Máy lọc nước thông minh iRO 1.1, 7 cấp ( 5.350.000 vnđ)

Máy lọc nước thông minh iRO 1.1, 8 cấp (5.490.000 vnđ)

Đê mua được sản phẩm tốt bạn lưu ý nên mua ở đại lý uy tín, không nên mua ở các đại lý nhỏ lẻ thiếu uy tín, không có hiểu biết nhất định về kỹ thuật.

Bạn đọc muốn tìm hiểu những loại máy lọc nước nào tốt cho gia đình vui lòng truy cập website chính thức của Karofi Việt Nam karofi.com để được sử dụng sản phẩm giá tốt nhất hiện nay.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.