Máy lọc nước nào mang đến nguồn nước sạch cho con người?

02/03/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Cơ thể chúng ta nước chiểm 70% trọng lượng cơ thể. Vậy việc thường xuyên cung cấp nước cho cơ thể là một điều tất yếu và sử dụng loại máy lọc nước thông minh sẽ giúp bạn và gia đình luôn khỏe mạnh.

 Để giúp cho hệ tuần hoàn hoạt động linh hoạt, các chất cặn bã được đào thải ra ngoài thuận lợi và cơ thể chậm lão hóa thì chúng ta cần phải uống nước mỗi ngày.  Một số căn bệnh nguy hiểm sẽ đến nếu cơ thể chúng ta thiếu nước.  Nhất là khi ta vướng các căn bệnh như dịch tả , kiết lị, tiêu chảy… thì lúc này nước có vai trò vô cùng quan trọng.  Chọn lựa sử dụng máy lọc nước thông minh Karofi, bạn đã và đang bảo vệ sức khỏe cho mình, cho những người thân yêu.

Tác dụng đặc biệt của nước với con người

Máy lọc nước thông minh Karofi

Nước sạch rất cần thiết cho cơ thể

 Để phát huy tác dụng đặc biệt của nước, chúng ta cần biết uống nước đúng cách và đúng liều lượng cần thiết cho mỗi thể trạng. Uống nước vào buổi sáng khi mới ngủ dậy là một cách cung cấp nước tuyệt vời cho cơ thể  Sau một đêm ngủ cơ thể chúng ta thiếu nước, máu đặc lại và các cơ quan trong cơ thể thiếu nước, lúc này một cốc nước ấm sẽ giúp ích rất nhiều cho việc lưu thông máu và qua  trình  vận chuyển các chất cũng như tiêu hóa thức ăn.. Lượng nước chúng ta cung cấp cho cơ thể hằng ngày  khoảng 200 đến 300ml, lượng nước này cần chia nhỏ ra và cung cấp cho cơ thể trong ngày, chúng ta không nên cung cấp 1 lúc sẽ khiến cho tim thêm gánh nặng.

Mỗi người có một nhu cầu cung cấp nước cho cơ thể khác nhau. Trẻ em vận động, chạy nhảy nhiều và chỉ uống nước khi khát, chính vì vậy chúng ta cần nhắc nhở con em mình uống nước.. Người lao động nặng, ra nhiều mồ hôi việc cung cấp nước thường xuyên là điều vô cùng quan trọng, tránh tình trạng  đột ngột uống nước bù cho cả ngày mà nên chia khoảng 3 hay 4 tiếng uống nước 1 lần.

Sản phẩm máy lọc nước Karofi giúp bạn có nguồn nước sạch nhanh nhất

Máy lọc nước thông minh Karofi

Sản phẩm máy lọc nước Karofi giúp bạn có nguồn nước sạch

 Và một trong những cách giúp bạn cung cấp lượng nước sạch vào cơ thể, đó chính là lựa chọn máy lọc nước thông minh Karofi iRO 1.1 phiên bản mới.  Một trong những tính năng vượt trội của máy lọc nước Karofi iRO 1.1 phiên bản mới là khả năng“Tự động sục rửa màng RO”, “Tự động báo thay lõi” và “Tự động báo nước cấp yếu”.  Sẽ giúp người tiêu dùng  thuận tiện hơn trong sử dụng, máy lọc nước Karofi iRO 1.1 cải tiến tính năng “Tự động báo thay lõi” với màn hình đèn Led hiển thị cùng 4 phím bấm CHỌN, CÀI ĐẶT, LÊN, XUỐNG theo thứ tự từ trái qua phải và 1 còi tín hiệu cảnh báo.

 Quý khách hãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn hay giải quyết tất cả mọi thắc mắc của mình về máy lọc nước nước thông minh iRO 1.1 theo hotline 19006418 hoặc chat trực tiếp với tư vấn viên.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.