Máy lọc nước loại nào tốt nhất thị trường hiện nay?

04/04/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Máy lọc nước loại nào tốt nhất là câu hỏi của nhiều hộ gia đình khi muốn cải thiện chất lượng nguồn nước ăn uống sinh hoạt. Trước nguy cơ nguồn nước ngày càng ô nhiễm, muốn sử dụng nước sạch chỉ cần sử dụng hệ thống máy lọc nước.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Hệ lụy nguy hiểm của việc dùng nước ô nhiễm

Nước bẩn (nước ô nhiễm)  ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng con  người. Hậu quả của nguồn nước ô nhiễm có thể nhận thấy rõ ràng nhất là tỷ lệ bệnh nhân bị các chứng bệnh cấp và mãn tính liên quan đến nguồn nước ngày càng gia tăng. Các bệnh phổ biến nhất hiện nay là viêm màng kết, tiêu chảy ung thư ngày càng tăng. Tại nước ta trong những năm gần đây xảy ra tình trạng nhiều ngôi làng gần khu công nghiệp cả làng ung thư do nguồn nước nhiễm quá nhiều hóa chất độc hại.

Trong khi chờ đợi mỏi mòn các chính sách và biện pháp can thiệp từ chính phủ thì đã không ít người dân đã chết oan do hệ lụy của ô nhiềm nguồn nước. Cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe là người dân tự bảo vệ nguồn nước thiên nhiên, tự chủ động trong việc cung cấp nước sạch cho sinh hoạt gia đình. Cách đơn giản và hiệu quả nhất để đối phó với tình trạng này mọi người nên dùng máy lọc nước loại nào tốt nhất. Máy lọc nước với công nghệ xử lý nước thông qua các màng lọc nhân tạo siêu nhỏ và hệ thống thẩm thấu ngược RO giúp loại bỏ hoàn toàn cặn bẩn và tạp chất trong nước. Hệ thống lọc có kích thước siêu nhỏ lọc không thể kỹ hơn đươc nữa đem lại nguồn nước sạch hoàn toàn.Có máy lọc nước RO bạn hoàn toàn yên tâm về sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước RO loại nào tốt nhất trên thị trường hiện nay?

Công nghệ lọc nước RO tuy đã xuất hiện lâu đời nhưng vẫn được đánh giá cao về tính ưu việt, khả năng lọc sạch nước. Có thể loại bỏ hoàn toàn các hóa chất bị nhiễm trong nước do hoạt động của các nhà máy như Amoni, Nitrat, Nitrit, Natri, Kali, Cadimi, các kim loại nặng như Titan, Sắt, chì, cadimi, asen, thuỷ ngân, kẽm..những nguyên nhân hàng đầu gây nên các bệnh hiểm nghèo như ung thư máu, huyết áp cao, bệnh tim mạch, nhiềm độcgan, ..ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động của hệ bài tiết, hô hốp, thận, xương máu.

Chính vì vậy hầu như tất cả các nhà máy sản xuất nước và công ty sản xuất máy lọc nước trên thế giới đều sử dụng công nghệ này.

Khi người ta quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe, nhận biết được hậu quả của việc dùng nước bẩn họ đã nghĩ đến máy lọc nước loại nào tốt nhất. Nhiều người đã chọn 1 số dòng máy nhập khẩu Nhật Bản. Tuy nhiên do giá thành quá cao, những người dân nghèo khó lòng tiếp xúc được.Vì vậy người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn máy lọc nước công nghệ RO sản xuất bởi công ty Công ty KAROFI Việt Nam. Sản phẩm sử dụng công nghệ RO, màng lọc thẩm thấu ngược với khe lọc kích thước siêu nhỏ không cho phân tử có kích thước 0.0001 nanomet đi qua. Chính vì vậy có khả năng loại bỏ hoàn toàn  tất cả vi khuẩn .

Nước thành phẩm đạt độ tinh khiết cao được bộ y tế cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn vệ sinh, nước uông trực tiếp an toàn tuyệt đối với sức khỏe.

Quý khách hàng có nhu cầu về máy lọc nước và muốn tìm hiểu máy lọc nước loại nào tốt nhất của  Karofi vui lòng truy cập website karofi.com để không còn lo lắng về nguồn nước ô nhiễm nữa.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.