Máy lọc nước Karofi và những điều bạn cần biết

24/04/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Công ty máy lọc nước Karofi là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về sản phẩm máy lọc nước. Nhưng bạn đã biết được gì về máy lọc nước Karofi ?

Khi chọn máy lọc nước điều quan trọng bạn cần biết nguồn nước nơi ở của bạn như thế nào? Máy lọc nước xuất xứ và nguồn gốc không? Nhưng vấn đề khó khăn để lựa chọn sản phẩm tốt là do thị trường Việt Nam có quá nhiều loại máy lọc nước nhập khẩu, nội địa, hàng lắp ráp … Một trong những hãng đó chúng tôi thấy máy lọc nước Karofi là được nhiều người tiêu dùng Việt Nam tin dùng bởi chất lượng và giá cả.

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Sản phẩm mới nhất của Karofi Việt Nam

Máy lọc nước Karofi và những điều bạn cần biết

Thị trường máy lọc nước hiện nay có tới hàng trăm tên tuổi cùng tồn tại với rất nhiều hàng giả, hàng nhái trôi nổi. Nguồn nước hiện nay đã bị nhiễm độc nhiễm khuẩn làm ảnh hưởng sức khỏe con người

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy lọc nước và nhiều thông tin quảng cáo trái chiều nhau làm khách hàng khó phân biệt được loại sản phẩm nào là tốt và phù hợp.

Giá thành càng rẻ chất lượng máy càng kém chất lượng

Chính vì thế, dù mức kinh phí eo hẹp bạn cần phải cân nhắc kỹ càng khi lựa chọn sản phẩm tốt nhất bảo vệ sức khỏe mình.. Bạn phải là người tiêu dùng thông minh, chọn những sản phẩm phù hợp và tốt nhất, để tiết kiệm chi phí và hiệu quả cao

Màng lọc của máy lọc nước Karofi được nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn DOW-USA có khả năng loại bỏ hầu hết các ion kim loại nặng, virus, vi khuẩn và các tạp chất khác cho nguồn nước hoàn toàn tinh khiết có thể uống trực tiếp mà không cần phải đun sôi*. Hệ thống 5 cấp lọc giúp bổ sung lượng vi khoáng, oxy hòa tan, tạo kiềm hoặc những lợi ích cần thiết khác cần cho cơ thể.. Bên cạnh đó, máy lọc nước Karofi còn dễ sử dụng, gọn nhẹ.

Máy lọc nước thông minh RO 2.0: có màn hình cảm ứng cho thấy nguồn ra của nước có tinh khiết hay không, và chức năng cảnh báo rò rỉ nước sẽ được thể hiện nếu có. Sử dụng máy lọc nước Karofi tiện lợi vì có nhiều tính năng hoạt động một cách tự động.

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước thông minh

Hãy yên tâm vì đã có máy lọc nước Karofi bên bạn

Tóm lại, Nguồn nước từ máy lọc nước karofi đảm bảo chất lượng nước luôn tinh khiết, mang lại sự an tâm tuyệt đối cho người sử dụng, tiện lợi, tiết kiệm chi phí cho khách hàng vì có khả năng kéo dài tuổi thọ của máy, giảm chi phí thay thế linh kiện.. Đến với trang http://karofi.com để nắm thêm thông tin chi tiết về máy karofi

*Các chuyên gia của Karofi khuyến nghị, nước đầu vào nên đạt chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước ăn uống (QCVN01:2009/BYT) hoặc chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước sinh hoạt (QCVN02/2009-BYT) thì chất lượng nước đầu ra sẽ chắc chắn hơn trong việc đạt QCVN 6-1:2010/BYT.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.