Máy lọc nước Karofi trên thị trường giá bao nhiêu?

22/12/2015

Chia sẻ bài viết:

Trong thời đại của những “cơn bão giá” như hiện nay, chi tiêu sao cho khéo là một vấn đề không phải dễ dàng. Mua thiết bị gia dụng trong gia đình là một khoản đầu tư không nhỏ, trong đó, máy lọc nước là một trong những vận dụng không thể thiếu để đảm bảo sức khỏe gia đình. Hiểu được nỗi lo đó, Karofi đã và đang mang đến cho người tiêu dùng dòng máy lọc nước RO thông minh Karofi với những tính năng ưu việt và mức giá rất hợp lý. Vậy máy lọc nước Karofi giá bao nhiêu?

Ngày nay, khi tỷ lệ mắc bệnh do nguồn nước ô nhiễm ngày càng tăng cao thì nhu cầu tìm kiếm một thiết bị lọc nước hay một máy lọc nước đạt chuẩn luôn là nhu cầu cấp thiết của bất kỳ gia đình nào, đặc biệt các gia đình có con nhỏ. 

Được ưa chộng bởi đông đảo các gia đình hiện đại, máy lọc nước Karofi là sản phẩm máy lọc nước cao cấp, với những tính năng thông minh mà mức giá rất phù hợp với thu nhập của các hộ gia đình Việt Nam. Máy lọc nước Karofi được nghiên cứu giúp tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng cũng như cải thiện chất lượng nước, mang đến nguồn nước trong lành, tinh khiết đảm bảo sức khỏe cho người thân và gia đình.  

Để giải đáp câu hỏi máy lọc nước Karofi giá bao nhiêu, dưới đây chúng tôi xin cập nhật thông tin bảng giá chi tiết cho từng dòng sane phẩm máy lọc nước hiện do Karofi phân phối trên thị trường.

nong-lanh-d52-052

1. Máy lọc nước thông minh Karofi iRO 2.0: 

Sử dụng màng lọc RO Dow Filmtec-USA. Được trang bị màn hình cảm ứng, hiển thị chính xác Tổng chất rắn hòa tan trong nước, bộ vi điều khiển thông minh: Tự động sục rửa màng, tự động báo chính xác thời gian thay lõi, tự động báo nước cấp yếu, cảnh báo rò rỉ nước.

2. Máy lọc nước thông minh Karofi iRO 1.1: 

Sử dụng màng lọc RO Dow Filmtec-USA. Được trang bị bộ vi điều khiển thông minh: Tự động sục rửa màng, tự động báo chính xác thời gian thay lõi, tự động báo nước cấp yếu. 

3. Máy lọc nước thông minh Karofi sRO: 

Sử dụng màng lọc RO Dow Filmtec-USA. Tích hợp tính năng Tự động sục rửa màng và công tắc sử dụng ngay cả khi nước cấp yếu.

Trong các dòng máy lọc nước thông minh Karofi, máy lọc nước thông minh Karofi iRO 2.0 là loại máy mới nhất và được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng. Ngoài việc kế thừa những tính năng ưu việt của dòng máy lọc nước thông minh thế hệ thứ trước như “Tự động sục rửa màng RO”, “Tự động báo chính xác thời gian thay lõi lọc bằng đèn Led hiện thị”, “Tự động báo nước cấp yếu” máy lọc nước thông minh Karofi iRO 2,0 còn được trang bị màn hình cảm ứng hiển thị chính xác TDS (tổng chất rắn hòa tan trong nước) giúp người dùng hoàn toàn chủ động và tự tin khi dùng nước sạch.

Nếu có nhu cầu tư vấn rõ hơn để chọn được một chiếc máy lọc nước phù hợp với nguồn nước và nhu cầu sử dụng của gia đình bạn, Quý Khách hàng xin vui lòng gọi tới hotline 19006418 hoặc chat trực tiếp với tư vấn viên của Karofi để được hỗ trợ trực tiếp.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.