Máy lọc nước IRO Karofi 7 cấp giá bao nhiêu?

06/03/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Máy lọc nước đang ngày càng trở nên thân thuộc với nhiều hộ gia đình với những điểm thuận lợi nổi bật, trong số đó sản phẩm của Karofi luôn được săn đón nhiều nhất, vậy máy lọc nước giá bao nhiêu?

May loc nuoc gia bao nhieu? với mỗi sản phẩm, giá cả chắc chắn sẽ khác nhau. Tuy nhiên khi đã quyết định lựa chọn sản phẩm của Karofi, quý khách hàng chắc chăn không phải lăn tăn May loc nuoc gia bao nhieu bởi giá cả rất hợp lý.

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước IRO Karofi 7 cấp

Lợi ích khi sử dụng máy lọc nước IRO Karofi 7 cấp là gì?

- Máy lọc nước của Karofi có khả năng lọc sạch các chất bẩn, ô nhiễm, độc hại trong nguồn nước và là một công cụ tuyệt vời bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn.

- Với chế độ tự súc rửa màng thông minh, máy lọc nước Karofi tự bảo vệ màng lọc giúp tiết kiệm chi phí thay lõi. Chất lượng nguồn nước đầu ra được đảm bảo, độ bền và tuổi thọ của máy cũng được đảm bảo, duy trì lâu dài nhờ bộ vi thông minh với đèn báo thay lõi tự động định kì.

- Người tiêu dùng có thể khắc phục nhanh vấn đề khi có sự cố, dễ dàng theo dõi hoạt động của máy nhờ đèn báo thông minh. Uống trực tiếp nước từ vòi vô cùng an toàn mà không cần đun sôi, nước còn có vị ngon, ngọt tinh khiết.

- Không những lọc sạch nước cho tiêu dùng, máy lọc IRO Karofi 7 cấp còn tăng cường, bổ sung khoáng chất có lợi cho cơ thể với 4 lõi lọc bổ sung khoáng, tạo vị, cân bằng PH… Đặc biệt, bình lọc của Karofi phù hợp với mọi nguồn nước từ những nguồn nước máy ô nhiễm, độ cứng cao trở thành nước không còn bị đóng cặn khi đun nấu sau quá trình lọc.

- Máy lọc nước Karofi hoạt động với công suất tiêu thụ ít (35W) và tự ngưng khi nước đầy bình giúp tiết kiệm điện năng đáng kể.

May loc nuoc gia bao nhieu? Tại sao khách hàng nên lựa chọn IRO Karofi 7 cấp?

Bởi người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng nước, nước ở đầu ra là nước tinh khiết, có thể uống được ngay mà không cần phải đun sôi và đặc biệt, chất lượng nước sau khi lọc của Karofi đã được bộ y tế kiểm định.

Bên cạnh đó, máy lọc nước Karofi còn giúp người sử dụng tiết kiệm chi phí, bạn sẽ không phải lo lắng về nguồn nước thải ra gây lẵng phí nước. Nguồn nước đi vào máy lọc đều được  được lọc qua một số cấp nên nguồn nước thải ra khá sạch. Thậm chí bạn có thể dùng cho các công việc nhà như tưới cây, rửa bát, lau nhà,…

Để sở hữu ngay cho gia đình mình một máy lọc nước IRO Karofi 7 cấp, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp theo số Hotline 1900 6418 để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm.

 

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.