Máy lọc nước hãng nào tốt nhất năm 2017?

12/04/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Máy lọc nước hãng nào tốt nhất thị trường hiện nay? Cùng khám phá loại máy lọc nước đang làm mưa làm gió thị trường các thiết bị trong nhà và tìm hiểu xem có thể thay thế sản phẩm khác cho máy lọc nước hãng đó hay không?

Máy lọc nước thông minh Karofi

Tiêu chí chọn lựa máy lọc nước tốt cho gia đình

Một trong những lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng khi tới mua sản phẩm máy lọc nước chính là chọn máy lọc nước hãng nào tốt. Đây cũng là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm, mong muốn tìm được mà chưa có lời giải thỏa đáng.

Chị Thanh Nga (nhân viên vă phòng tại phồ Thái Hà, Hà Nội) chia sẻ: “Khi đi mua sản phẩm máy lọc nước thì đâu cũng bảo máy lọc nước hãng nhà em tốt, hãng lọc nước kia không tốt hay là không đảm bảo chất lượng nước,... Chúng tôi có phải là nhà khoa học đâu mà kiểm chứng. Chúng tôi chỉ biết mua sản phẩm về dùng và hy vọng rằng mình chọn những sản phẩm này là hợp lý, không ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống thôi chứ đâu biết được kết cấu cũng như nên mua máy lọc nước loại nào”.

Cùng suy nghĩ như chị Thanh Nga, rất nhiều người dân trên địa bàn thành phố Hà Nội không biết tiêu chí nào để chọn một sản phẩm máy lọc nước hãng nào tốt cho gia đình cả. Điều này khiến họ rơi vào cảm giác tự ti và nghi ngờ khi mua hàng.

Dưới đây là danh sách những tiêu chí chọn máy lọc nước khi đi mua hàng mà người mua cần quan tâm:

+ Chọn đúng loại máy lọc nước cho đúng với nguồn nước gia đình bạn đang bị ô nhiễm.

+ Tùy thuộc vào mức độ nước sạch hay bẩn để chọn lõi lọc, cũng không nhất thiết phải mua máy lọc nước có nhiều lõi sẽ khá bất tiện trong việc sau này phải thay lõi lọc nhiều lần.

+ Chọn sản phẩm phù hợp với nguồn nước là một lẽ, phù hợp với túi tiền là điều quan trọng hơn hẳn.

Máy lọc nước hãng nào tốt nhất năm 2017?

Máy lọc nước thông minh Karofi

Karofi được mệnh danh là thương hiệu máy lọc nước chính hãng, mang tới cho quý khách hàng sản phẩm máy lọc nước thương hiệu cao trên thế giới, phù hợp với nguồn nước của mọi gia đình nhờ công nghệ lọc nước RO hiện đại.

Không những là sản phẩm mang thương hiệu và chất lượng tốt, máy lọc nước Karofi còn có khả năng tăng cường thêm những vi lượng và khoáng chất nhờ các lõi lọc khác nhau tạo cho nước có vị ngon ngọt hơn so với bình thường. Từ đó kích thích khả năng uống nước của con người cao hơn.

Giá cả phải chăng, hợp với túi tiền của mọi nhà là điều mà nhiều gia đình quyết chọn lựa Karofi. Thiết kế sang trọng, mẫu mã đa dạng và hợp với phong cách sống của nhiều gia đình hiện đại hơn.

Có thể nói, chọn lựa Karofi trong tất cả các thương hiệu khác là điều mà người dùng có quyết định đúng đắn nhất. Người tiêu dùng sẽ không còn phải đặt câu hỏi máy lọc nước hãng nào tốt hiện nay nữa mà có thể tìm hiểu rõ hơn tại karofi.com.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.