Máy lọc nước hãng nào tốt nhất hiện nay?

12/04/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Muốn mua được máy lọc nước hãng nào tốt nhất hiện nay thì quý khách hàng phải hiểu biết về các sản phẩm đó một cách nhất định. Từ đó mới chọn được sản phẩm đúng đắn và chất lượng nước sinh hoạt cao.

May-loc-nuoc-hang-nao-tot-nhat-hien-nay

Máy lọc nước hãng nào tốt nhất hiện nay?

Câu hỏi máy lọc nước hãng nào tốt nhất luôn thường trực trong suy nghĩ những người bắt đầu mua máy lọc nước gia đình.

Karofi tự hào là thương hiệu được nhiều người dân biết đến, mang lại khả năng lọc nước tốt, đã được Bộ y tế kiểm chứng và công nhận. Đây là loại máy sử dụng công nghệ lọc nước RO của Hoa Kỳ, cho bạn chất lượng nước lọc tuyệt hảo.

Không những thế, với màng lọc nước thẩm thấu RO cho bạn khả năng giữ lại các axit, hóa chất độc hại trong màng lọc rồi đẩy ra ngoài nhờ lực nước từ điện mang lại. Chính vì thế 99,99% nước được lọc sạch hoàn toàn.

Nhờ thiết bị tự động thông minh cho nên những nhược điểm của máy sẽ được hiển thị rõ ràng trên màn hình cảm ứng. Bao gồm: thời gian thay thế lõi lọc nước hiện đại, màng lọc nước có cần phải sục rửa hay không, máy móc có cần vệ sinh sạch sẽ khi bị nhiễm bẩn, hay thậm chí khả năng báo chất lượng nước tinh khiết bao nhiêu cũng hiện lên màn hình của máy.

Máy lọc nước hãng nào tốt nhất sẽ không còn là câu hỏi khó của nhiều khách hàng khi chọn lựa hiện nay. Hãy tới với Karofi để có được giá thành và chất lượng hoàn hảo nhất.

May-loc-nuoc-hang-nao-tot-nhat-hien-nay

Người dân nói gì về máy lọc nước hãng nào tốt nhất?

Chia sẻ với chúng tôi trong câu chuyện đi mua máy lọc nước hiện đại, chị Thu Trâm hồ hởi:

“Sau khi được chị chồng khuyên mua máy lọc nước Karofi dùng khi nước gia đình quá bẩn, vợ chồng mình cũng có lên trang karofi.com tìm hiểu và được biết hãng này dùng công nghệ lọc nước RO cực tốt cho sức khỏe con người, mang lại chất lượng nước tuyệt vời nên cũng mua dùng. Quả thật, nghe lời chị chồng cái gì cũng đúng. Không những nước sạch, tinh khiết mà chất lượng nước ngọt hơn, ngon hơn, kích thích con trai tôi uống nước nhiều hơn. Bởi nó rất hay lười uống nước cho nên tôi khá thích thú vì có sản phẩm này kích thích nó uống nước hơn. Không những thế tuy dùng điện nhưng cũng không tốn điện là bao. Tôi khá tin tưởng nước của hãng này dành cho gia đình mình”.

Câu hỏi máy lọc nước hãng nào tốt nhất hiện nay được chính quý khách hàng kiểm nghiệm, đánh giá và tự bảo với nhau, tạo nên uy tín cao cho sản phẩm máy lọc nước hiện hành.

Karofi tự hào là thương hiệu máy lọc nước chuẩn nhất hiện nay, hãy cùng tham khảo thêm thông tin về sản phẩm máy lọc nước ngay tại karofi.com.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.