Máy lọc nước hãng nào tốt nhất?

17/04/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Máy lọc nước hãng nào tốt nhất? Tiêu chí nào để lựa chọn hãng máy lọc nước là băn khoăn của nhiều người tiêu dùng khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm máy lọc nước. Bài viêt sau đây sẽ chia sẻ kinh nghiệm để bạn lựa chọn được sản phẩm máy lọc nước ưng ý.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Thương hiệu máy lọc nước nào tốt nhất

Thực trạng nguồn nước sinh hoạt ngày càng ô nhiễm khiến máy lọc nước hiện nay đã trở thành xu thế.  Có vô vàn các thương hiệu máy lọc nước lớn nhỏ trên thị trường ứng dụng các công nghệ lọc nước khác nhau, mẫu mã kiểu dáng, chất lượng, độ bền khác nhau, chính vì vậy mà giá thành của chúng cũng khác nhau.

Đứng đầu về độ uy tín và sự tin tưởng của khách hàng phải kể đến vẫn là dòng máy lọc nước gia đình của  Karofi.

Tiếp theo là hàng loạt các thương hiệu khác cũng chạy theo xu hướng nhằm đáp ứng nhu cầu nước sạch cấp thiết từ người tiêu bên cạnh đó cũng có rất nhiều thương hiệu trôi nổi không đảm bảo chất lượng.

Tuy là hãng máy lọc nước Việt Nam ra đời sau nhưng máy lọc nước Karofi nhanh chóng được đón nhận và chiếm lĩnh thị trường máy lọc nước gia đình hiện nay nhờ những ưu điểm nổi trội .

Karofi câu trả lời của máy lọc nước hãng  nào tốt

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước Karofi ứng dụng công nghệ lọc nước RO tiên tiến nhất hiện nay Màng lọc RO hoạt động trên cơ chế chuyển động của các phần tử nước nhờ áp lực nén của máy bơm cao áp tạo ra một dòng chảy mạnh. các phân tử nước thì lọt qua các mắt lọc cỡ kích cỡ 0,0001 micromet nhờ áp lực cao,với kích cỡ mắt lọc này thì chỉ có nước tinh khiết có thể lọt qua.

Nước lọc sạch đến 99.9% các thành phần hóa chất kim loại, các loại vi khuẩn đều không thể lọt qua.

Nước qua màng lọc là nước tinh khiết vì vậy vơi dòng máy lọc nước tiên tiến của Karofi đều được bổ sung thêm các lõi tạo vị, lõi tạo khoáng khiến nước ngon ngọt, dễ hâp thụ và được bổ sung thêm khoáng chất cần thiết tốt cho sức khỏe

Máy có chức năng tự sục rửa màng RO khiến màng luôn sạch cho các phân tử nước chui lọt, tăng cường tuổi thọ của màng RO cũng như các màng lọc tiếp theo

Tự báo cấp yếu nước để kịp thời điều chỉnh nguồn nước đầu vào

Hệ thống cảm ứng tự động báo thời điểm thay lõi đối với từng lõi lọc để ngưới tiêu đùng chủ động thay lõi khi đến thời hạn để nguồn nước sử dụng không được đảm bảo cũng như không để thay lõi lọc quá sớm gây tốn kém.

Máy được cài đặt khi nước đã đầy bình chứa đảm bảo trong bình lúc nào cúng có sẵn nước để sử dụng nhưng máy không chạy bừa bãi nên tiết kiệm điện.Theo tính toán với mức nước uống sử dụng cho gia đình 4 người mỗi tháng bạn chỉ mất thêm 3-4 số điện.Chi phí rất hợp lý để cả gia đình đều được sử dụng nước sạch.

Hàng do Việt Nam trực tiếp sản xuất và lắp ráp nên giá thành cạnh tranh, máy dễ sư dụng, phụ kiện thay thế rẻ và sẵn có

Từ khi có Karofi bạn không cần suy nghĩ máy lọc nước loại nào tốt nhất thị trường hiện nay. Karofi là đại diện cho những bước tiến công nghệ vượt bậc cho Việt Nam ngày nay. Quý khách hàng muốn sử dụng sản phẩm máy lọc nước Karofi chính hãng vui lòng truy cập https://karofi.com để tham khảo các dòng máy lọc nước mới nhất.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.