Máy lọc nước gia đình tốt nhất hiện nay là loại nào?

20/02/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Máy lọc nước gia đình tốt nhất hiện nay là loại nào? Nên chọn sản phẩm máy lọc nước của hãng nào để có chất lượng nước tốt nhất? Giá thành của mỗi sản phẩm máy lọc nước là bao nhiêu, làm sao để tránh mua hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng?

Có rất nhiều tiêu chí để chọn lựa đúng sản phẩm may loc nuoc gia dinh tot nhat. Hãy cùng bài viết này dựa trên những tiêu chí dưới đây để đánh giá máy lọc nước loại nào đảm bảo an toàn chất lượng.

Máy lọc nước thông minh Karofi

+ Giá cả

Hầu hết các chuyên gia cho rằng, để có được một sản phẩm lọc nước tốt, người dùng phải bỏ ra khoản chi phí khoảng từ 4-8 triệu. Hiện nay trên thị trường, các sản phẩm máy lọc nước có giá dao động từ 2-8 triệu tùy vào mẫu mã, chất lượng, kích thước,... Nhưng hầu như nếu chọn lựa những sản phẩm có giá thành trên 4 triệu thì khả năng lọc nước và đảm bảo chất lượng nước đầu ra vô cùng lớn.

+ Công nghệ sử dụng cho máy lọc nước gia đình tốt nhất

Hiện nay trên thị trường, các nhà sản xuất máy lọc nước thường chỉ sử dụng một trong 2 loại công nghệ lọc nước chính là RO và Nano. Nhưng công nghệ lọc nước Nano khá kén chọn nước đầu vào, lượng nước đầu vào phải là nước sạch tương đối mới có thể loại bỏ hết tạp chất và vi khuẩn có hại được. Công nghệ RO lại khác hoàn toàn, phù hợp với mọi loại nước ở Việt Nam hiện nay. Chính vì thế các loại may loc nuoc gia dinh tot nhat của nước ta phổ biến nhất là công nghệ lọc nước RO.

+ Lõi lọc

Số lượng lõi lọc, độ an toàn, đảm bảo của lõi lọc, công nghệ dùng lõi lọc,... là những tiêu chí quyết định nên chất lượng của lõi lọc đó tốt hay không. Chính vì thế khi bắt đầu có ý định mua sản phẩm máy lọc nước cho gia đình mình thì người dùng nên tìm hiểu xem máy lọc nước đó có lõi lọc ra sao, chất lượng như thế nào để tránh tình trạng tiền mất tật mang, sản phẩm không đạt chuẩn chất lượng.

+ Dựa vào thương hiệu để chọn máy lọc nước tốt nhất cho gia đình bạn

Một trong những thương hiệu nỏi tiếng cung cấp tới quý khách hàng hiện đại hiện nay trong ngành máy lọc nước chính là Karofi. Đây là thương hiệu lớn, có nguồn gốc từ lâu đời và có độ uy tín cao, được nhiều khách hàng đánh giá sản phẩm có mẫu mã đẹp, chủng loại đa dạng và đặc biệt thương hiệu tốt nhất. Chất lượng nước đầu ra được Bộ y tế đánh giá cao, mang lại khả năng ổn định cho sức khỏe người tiêu dùng về vấn đề nước.

Hiện nay, Karofi cung cấp tới quý khách hàng may loc nuoc gia dinh tot nhat với những loại mẫu mã như: máy lọc nước 6 lõi, 7 lõi, 8 lõi, 9 lõi,....

may-loc-nuoc-gia-dinh-tot-nhat-hien-nay-la-loai-nao

+ Dựa vào công suất và nước thải

Công suất hoạt động của một chiếc máy lọc nước quyết định không nhỏ tới chất lượng nước cũng như đảm bảo đủ nước cho gia đình bạn sinh hoạt hàng ngày. Chính vì thế, đối với những khu vực có số lượng người đông, nhu cầu uống nước cao thì không nên lắp các loại máy lọc nước có công suất bé. Bên cạnh đó, việc thải nước của máy lọc nước cũng rất quan trọng. Nếu chọn được máy lọc nước tốt thì lượng nước đầu vào không đảm bảo sẽ thải ra được rất nhiều chất bẩn và ngược lại.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.