Máy lọc nước gia đình tốt nhất chỉ có tại Karofi

16/03/2016

Chia sẻ bài viết:

Ra mắt từ tháng 4/2013 với sản phẩm iRO - máy lọc nước thông minh duy nhất tại Việt Nam, và từ những năm sau đó ra mắt sản phẩm mới iRO 1.1, iRO 2.0, sRO và thành lập trung tâm dịch vụ khác hàng đạt chuẩn quốc tế đã và đang từng bước thể hiện mục tiêu táo báo của Karofi - trở thành thương hiệu máy lọc nước gia đình tốt nhất trên thị trường Việt Nam trong tương lai.

CEO Karofi đã phát biểu, “Đó là một áp lực rất lớn mà chúng tôi tự đặt ra cho mình, đã kinh doanh là phải trở thành số 1, quan trọng là không được đánh mất hệ giá trị cốt lõi của công ty”.

Và hệ giá trị cốt lõi của công ty là gì? Đó chính là “tạo ra những giá trị khác biệt đóng góp cho cuộc sống hạnh phúc hơn của mọi người trên hành tinh xanh tươi đẹp”.

Quá trình trở thành thương hiệu máy lọc nước gia đình tốt nhất trên thị trường Việt Nam

Ngày mới gia nhập thị trường, Karofi phải cạnh tranh với nhiều đối thủ lớn trong cùng lĩnh vực. Để chiếm được niềm tin của người tiêu dùng, chất lượng sản phẩm và công nghệ là hai yếu tố mà Karofi tập trung hàng đầu.

Minh chứng cho điều này là những tính năng hoàn toàn tự động được Karofi tích hợp vào trong các sản phẩm của mình, đồng thời trang bị lõi Nano bạc có hàm lượng bạc cao gấp 5 lần so với các lõi cùng loại trên thị trường, trang bị các lõi chức năng bổ sung khoáng chất, tăng lượng pH và tăng lượng oxy trong nước.

Cho đến hiện nay, sự thành công của Karofi có thể thấy rõ rệt thông qua báo cáo doanh thu và báo cáo tài chính hàng năm, thông qua những phản hồi từ khách hàng. Có thể thấy rằng, uy tín là yếu tố hàng đầu mà Karofi đã xác định ngay từ khi thành lập. Nhờ đó mà Karofi đã tạo được sự tin tưởng và mối liên kết của mình với người tiêu dùng và các nhà đầu tư, các đối tác.

Có thể nói rằng, để trở thành thương hiệu may loc nuoc gia dinh tot nhat thì phải có được niềm tin của người tiêu dùng.

Những minh chứng sau đây chứng tỏ Karofi là thương thiệu máy lọc nước tốt nhất

Công nghệ thông minh và tiên tiến nhất

s85-cong-nghe-vuot-thoi-dai

Hầu như các thiết bị lọc nước của Karofi đều được áp dụng công nghệ lọc RO với khả năng lọc triệt để đến 99,99% các chất ô nhiễm có trong nước, hiện nay công nghệ này là được coi là giải pháp cho việc xử lý nguồn nước không đảm bảo cho sức khỏe của con người.

Đồng thời, Karofi còn tích hợp bộ điều khiển thông minh với các tính năng hoàn toàn tự động như “tự động sục rửa màng RO, tự động báo thay lõi, tự động báo nước cấp yếu”. Và gần đây, Karofi còn phát triển thêm hệ thống cảnh báo rò rỉ nước giúp cho người dùng an tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Xem thêm: Máy lọc nước Karofi iRO 2.0 dùng có tốt không?

Chất lượng sản phẩm

qcvn-s85

Chứng nhận chất lượng sản phẩm máy lọc nước

Và tất nhiên, bất kỳ sản phẩm nào tung ra thị trường đều phải đảm bảo chất lượng, hầu như các thiết bị của Karofi đã được kiểm chứng bởi các cơ quan chức năng, đạt Quy chuẩn Kỹ thuật Quốc gia (QCVN 6-1:2010 BYT) và đạt tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng (ISO 9001:2008).

Đây là minh chứng thuyết phục nhất về chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, để giúp người tiêu dùng tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng thì Karofi đã triển khai hệ thống xác nhận hàng chính hãng thông qua 3 phương thức phổ biến và đơn giản: Website – SMS – QR Code.

Về dịch vụ khách hàng

dich-vu-may-loc-nuoc-karofi

Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/24

Thành lập trung tâm dịch vụ khách hàng theo tiêu chuẩn quốc thế với đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật viên chuyên nghiệp tận tâm, có trình độ chuyên môn cao và luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng một cách linh hoạt, nhanh chóng và kịp thời.

Đây là một trong những yếu tố quan trọng tạo dựng niềm tin cho khách hàng. Ngoài ra, Karofi nổi trội hơn các thương hiệu khác ở khâu dịch vụ hậu mãi như các sản phẩm máy lọc nước được bào hành lên tới 2 năm, hoàn toàn miễn phí bảo trì bảo dưỡng máy, hỗ trợ kỹ thuật 24/7 và có rất nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết.

Nhận tư vấn từ karofi

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.