Máy lọc nước gia đình loại nào tốt nhất?

10/04/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Máy lọc nước gia đình loại nào tốt nhất, mang lại cho bạn khả năng phòng chống bệnh, tiết kiệm điện và thông minh trong việc xử lý các vấn đề nước sạch hiện nay?

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước gia đình loại nào tốt nhất?

Mong muốn mua cho gia đình mình máy lọc nước gia đình loại nào tốt nhất là điều mà nhiều người mong mỏi. Nhưng thực chất họ có làm được như ý hay không?

Một trong những tiêu chí đánh giá máy lọc nước gia đình bạn cso tốt hay không chính là dựa vào nguồn nước sinh hoạt của bạn có đảm bảo đủ yêu cầu lọc nước của máy hay không. Hoặc ngược lại, khả năng lọc nước của máy này đối với nguồn nước nhà bạn ra sao, có thể lọc sạch được không?

Nếu như các loại máy không thể loại bỏ tạp chất trong nguồn nước mưa thì sản phẩm máy lọc nước của hãng Karofi lại làm được điều đó. Hầu hết các loại máy lọc nước khác sẽ kết tủa lượng axit trong nước mưa và không thể đưa lượng axit kết tủa đó ra ngoài mà khả năng phát tán vào nước uống rất cao.

Còn máy lọc nước Karofi thì khác, đây là loại máy được mệnh danh là máy lọc nước gia đình loại nào tốt nhất thì lại có cách lọc các tạp chất khác hẳn. Trong nước mưa có chứa lượng axit khá nhiều cho nên nhờ màng lọc thẩm thấu RO, lượng axit này bị bóc tách và giữ lại ở giữa màng lọc. Rồi trong khoảng 15 giây lọc nước, màng lọc này đẩy các tạp chất đó đi ra ngoài thông qua vòi nước thải của máy này.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Lưu ý khi mua máy lọc nước gia đình tốt nhất cho gia đình

Dưới đây là những lưu ý vàng mà bất cứ người nào khi quan tâm tới việc mua sản phẩm máy lọc nước cũng nên quan tâm:

+ Hỏi tư vấn xem hàm lượng chất bẩn cũng như loại nước gia đình mình như thế thì nên dùng loại máy lọc nước công nghệ nào.

+ Chọn đúng đại lý bán máy lọc nước Karofi hiện đại với công nghệ lọc nước chuẩn nhất từ Hoa Kỳ nhập khẩu để mua hàng. Không “bạ đâu mua đấy”, sẽ khiến cho người mua hàng “tiền mất tật mang”.

+ Chắc chắn phải tư vấn trước khi mua hàng.

+ Khi mua hàng online thì phải kiểm tra hàng hóa trước khi ký nhận hàng, đồng thời phải tham kahor thêm chính sách bảo hành cụ thể, rõ ràng để người dùng không bị động trong việc sửa chữa sản phẩm.

Muốn mua máy lọc nước gia đình loại nào tốt nhất người tiêu dùng nên tìm tới karofi.com để biết cách mua hàng tốt nhất, chọn đúng sản phẩm cho lượng nước sinh hoạt của gia đình bạn.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.