Máy lọc nước gia đình loại nào tốt?

10/04/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Máy lọc nước gia đình loại nào tốt, loại nào đảm bảo giá cả phải chăng và phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng hiện nay? Cùng tham khảo thêm thông tin tại karofi.com.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước gia đình loại nào tốt?

Trên thị trường có khá nhiều sản phẩm máy loc nước khác nhau, khiến cho người dùng hoang mang không biết nên chọn máy lọc nước gia đình loại nào tốt nhất. Chính vì thế bài viết này sẽ hướng dẫn quý khách hàng chọn đúng sản phẩm để mang lại chất lượng sống cho gia đình bạn hoàn hảo hơn cả.

Muốn mua được máy lọc nước tốt, người tiêu dùng cần quan tâm tới việc nước nhà bạn thuộc loại nước nào? (nước giếng khoan, nước máy, nước lợ, nước mưa). Tính chất ô nhiễm của nguồn nước sinh hoạt của gia đình bạn nằm ở mức độ nguy hiểm chưa? Loại máy nào có thể đáp ứng được nhu cầu lọc nước cho gia đình bạn?

Nếu chọn máy lọc nước công nghệ Nano thì bạn đang hạn chế khả năng lọc nước sinh hoạt cho gia đình bạn. Bởi loại máy sử dụng công nghệ lọc nước Nano chỉ có thể lọc được những loại nước sinh hoạt đơn giản, không lọc được nước mưa, đồng thời cũng không thể lọc hết các tạp chất trong nguồn nước bị nhiễm bẩn nặng nề.

Còn máy lọc nước sử dụng công nghệ RO lại khác, có thể lọc hết các tạp chất từ to đến bé trong nước chứa nhiều tạp chất. Đặc biệt phù hợp với tất cả các loại nước khác nhau mà không kén chọn nước lọc như công nghê lọc nước Nano. Chhinhs vì thế, quý khách hàng đã trả lời được câu hỏi nên máy lọc nước gia đình loại nào tốt nhất rồi.

Giá thành máy lọc nước tốt nhất hiện nay

Máy lọc nước thông minh Karofi

Muốn mua được sản phẩm tốt, người dùng cũng cần chú ý tới giá cả. Đây là một phần không thể thiếu khi đi mua hàng mà bất cứ người nào cũng nên quan tâm. Giá thành của từng sản phẩm máy lọc nước Karofi phụ thuộc vào số lượng lõi lọc của sản phẩm này. Giá thành cụ thể như sau:

+ Máy lọc nước thông minh iRO 2.0, 7 cấp Model: K7IQ-2 có giá: 7.200.000 VNĐ

+ Máy lọc nước thông minh iRO 2.0, 8 cấp Model: K8IQ-2 có giá: 7.500.000 VNĐ

+ Máy lọc nước thông minh iRO 2.0, 9 cấp Model: K9IQ-2A có giá: 7.850.000 VNĐ

+ Máy lọc nước thông minh iRO 1.1, 7 cấp Model: K7I-1 có giá: 5.350.000 VNĐ

+ Máy lọc nước thông minh iRO 1.1, 8 cấp Model: K8I-1 có giá: 5.490.000 VNĐ

+ Máy lọc nước thông minh iRO 1.1, 9 cấp Model: K9I-1 có giá: 6.450.000 VNĐ

.......

Trên đây là những thông tin cơ bản về giá cả và chất lượng sản phẩm máy lọc nước Karofi. Người dùng đã biết máy lọc nước gia đình loại nào tốt nhất cho gia đình bạn, hãy thông qua website karofi.com để biết thêm thông tin chi tiết nhất cho từng loại sản phẩm khác.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.