Máy lọc nước gia đình đã làm thay đổi cuộc sống ra sao

02/03/2016

Chia sẻ bài viết:

Không thể phủ nhận rằng, kể từ khi máy lọc nước gia đình ra đời nó đã mang lại cho con người rất nhiều tiện ích cho cuộc sống hiện đại. Đồng thời mang lại cho người dân một nguồn nước sạch tinh khiết, an toàn và có lợi chó sức khỏe của cơ thể.

Trong thời đại ngày nay, chiếc máy lọc nước gia đình gần như đã trở thành thiết bị không thể thiếu trong mỗi hộ gia đình. Nếu các bạn để ý quan sát rằng, nguyên nhân thiết bị này ra đời và đời sống sinh hoạt của chúng ta cũng bị thay đổi từ khi có chiếc máy này.

Thay đổi thói quen sinh hoạt

Đầu tiên là thay đổi thói quen trong sinh hoạt, hay còn gọi cách khác là thay đổi cách thức sử dụng nước trong sinh hoạt của các hộ gia đình. Trước đây, các gia đình ở khu vực đô thị chủ yếu sử dụng nước máy để sinh hoạt, còn các gia đình ở khu vực nông thôn thì nước giếng, nước sông, ao hồ là chủ yếu. Hầu hết các nguồn nước này vẫn còn sạch, chưa bị ô nhiễm và gần như có thể uống trực tiếp được. Với những hộ gia đình cẩn thận hơn thì sử dụng bế lọc hoặc bình lọc nước để lọc sơ qua trước khi sử dụng.

Uống nước trực tiêp từ máy lọc nước gia đình

Uống nước trực tiếp từ máy lọc nước gia đình

Nhưng ngày nay, với tốc độ phát triển của các khu công nghiệp, khu đô thị vô hình chung kéo theo một khối lượng lớn các chất thải công nghiệp, chất thải sinh hoạt chưa qua xử lý mà đổ trực tiếp ra ngoài môi trường. Điều này dẫn tới ô nhiễm nguồn nước ngầm, sông, ao, hồ và tất nhiên là nước sinh hoạt cũng bị ô nhiễm theo.

Chính vì thế, để có nước sạch sử dụng trong sinh hoạt thương ngày thì các hộ gia đình phải thay đổi cách sử dụng nước. Thay vì sử dụng nước trực tiếp từ các nguồn nước trên thì nên sử dụng máy để lọc nguồn nước ô nhiễm trước khi sử dụng, vậy máy lọc nước loại nào tốt nhất thị trường hiện nay nhất, chất lượng nhất để có thể yên tâm sử dụng?

Máy lọc nước gia đình Karofi - Mang tới sự tiện nghi cho cuộc sống hiện đại

Hầu hết các dòng máy do Karofi giới thiệu đều có đặc điểm chung: phù hợp với hầu hết các nguồn nước tại Việt Nam, công nghệ thông minh tạo sự tiện nghi cho cuộc sống hiện đại, nước sau khi qua máy lọc nước uống trực tiếp được mà không cần phải đun sôi. Các chuyên gia của Karofi khuyến nghị, nước đầu vào nên đạt chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước ăn uống (QCVN01:2009/BYT) hoặc chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước sinh hoạt (QCVN02/2009-BYT) thì chất lượng nước đầu ra sẽ chắc chắn hơn trong việc đạt QCVN 6-1:2010/BYT.

Thật vậy, việc áp dụng công nghệ lọc RO tiên tiến cho phép lọc triệt để đến 99,99% các chất ô nhiễm có trong nước, kể các các nước nhiễm Asen, Amip,... hay các chất độc hại khác cũng đều bị loại bỏ ngay tại màng lọc RO của công nghệ này. Đây là công nghệ được các chuyên gia về nước đánh giá cao và là ưu tiên hàng đầu của nhiều người dân khi đi mua thiết bị về sử dụng.

Mặt khác,  không chỉ áp dụng công nghệ tiên tiến mà Karofi còn ứng dụng công nghệ thông minh vào trong các sản phẩm của mình. Cụ thể là việc tích hợp bộ vi điều khiển thông minh có những tính năng tự đông hữu ích giúp cho máy hoạt động ổn định hơn, chất lượng nước được đảm bảo hơn và tuổi thọ của thiết bị được kéo dài thêm. Đồng thời, giúp người dùng tránh tốn kém chi phí trong việc thay thế màng lọc và lõi lọc.

Thiết kế sang trọng

Thiết kế sang trọng

Nổi bật gần đây nhất là việc Karofi trang bị cho dòng máy lọc nước gia đình mới của mình màn hình cảm ứng hiển thị chỉ số TDS và cải tiến lại thiết kế sản phẩm. Thông qua đó, Karofi chứng minh cho người tiêu dùng thấy rằng. Với họ, cảm nhận, trải nghiệm và lợi ích của người dùng là quan trọng nhất.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.