Máy lọc nước công nghệ mỹ mang lại sức khỏe cho người sử dụng

24/04/2017

Chia sẻ bài viết:

Kim loại nặng được định nghĩa là những nguyên tố kim loại có khối lượng nguyên tử lớn như Crôm (Cr), Đồng (Cu), Chì (Pb) và Thuỷ ngân (Hg), có thể gây hại cho các cơ quan trong cơ thể sống dù chỉ một lượng rất nhỏ. Thường do tiếp xúc nghề nghiệp hoặc tích tụ qua những thực phẩm sử dụng hằng ngày. Những kim loại này đi vào cơ thể người qua đường tiêu hoá, hô hấp và qua da. Kim loại nặng có được lọc hoàn toàn qua máy lọc nước công nghệ mỹ Karofi hay không? Hãy cùng tìm hiểu nhé”

Nhiễm độc kim loại nặng này có thể gây ra những phản ứng cấp tính khi con người tiếp xúc với một lượng lớn kim loại trong cùng một thời điểm. Ví dụ, Làm việc trong môi trường có lượng chì như làm bình acquy, sẽ nhiễm chì với nồng độ cao hằng ngày. Hoặc ăn cá nhiễm thủy ngân cũng làm cho gây độc cấp tính. Phơi nhiễm cấp tính là nguy hiểm và có thể gây những hậu quả nghiêm trọng cho sức khoẻ một cách nhanh chóng, thậm chí tử vong.

Tham khảo: Máy lọc nước tốt nhất cho gia đình

máy lọc nước của mỹ

Tác hại với cơ thể do nhiễm kim loại nặng

Máy lọc nước công nghệ Mỹ mang lại sức khỏe cho người sử dụng

Các căn bệnh nguy hiểm từ nước bẩn

- Khi nước bẩn tiếp xúc với các cơ quan như phổi sẽ gây ra các chứng như: viêm phổi, loét các mũi, chảy máu cam, ho, khò khè,…Gây độc thần kinh sẽ gây các biến chứng nguy hiểm đến tính mạng của con người như: căng thẳng,mất trí nhớ, dễ bị kích thích, rùng mình, mất ngủ, mệt mỏi, rối loạn trí tuệ do phá huỷ hệ thống thần kinh…khi nhiễm vào máu sẽ gây phá vỡ hồng cầu, suy giảm chức năng miễn dịch, gây các bệnh về máu nguy hiểm như tán máu, xuất huyết, các biến chứng nguy hại cho thai nhi, dị dạng hoặc làm sẩy thai…

- Kim loại nặng trong nước sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm cho cơ thể, gây ra nhiều tác hại đến các cơ quan nội tạng, cơ quan hô hấp và các bệnh về thần kinh…Khi bị nhiễm với một nồng độ cao, hoặc đã đạt mức nguy hiểm với cơ thể với những dấu hiệu nguy hiểm như: đau bụng, ói mửa, xuất huyết trong ruột, nôn ra máu, tăng bài niệu, thiếu máu, sốc vì giảm lưu lượng máu, nhiễm độc thận, căng thẳng, khát nước, tiêu chảy, táo bón.

Giảm thiểu độc tính cùng máy lọc công nghệ mỹ Karofi        

- Máy lọc nước công nghệ mỹ với những màng lọc thế hệ tiên tiến nhất có thể giúp đào thải hoàn toàn những chất gây hại cho sức khỏe. Loại bỏ hết những chất có hại như bụi bẩn, các vi khuẩn, những chất vô cơ, hữu cơ có trong nước, loại bỏ mùi khó chịu.

- Đặc biệt máy lọc nước ro có màng lọc R.O thẩm thấu ngược với lưới lọc cực nhỏ sẽ giữ lại những kim loại nặng cực kỳ nguy hiểm cho cơ thể như trên đã nói.

máy lọc nước mỹ

Máy lọc nước công nghệ mỹ Karofi

Hãy đặt mua máy lọc nước Karofi ngay hôm nay để sở hữu một sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe, giúp loại bỏ tất cả các kim loại nặng và những chất độc hại trong nước. Bạn có thể truy cập https://karofi.com để nhận sự tư vấn và hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ Karofi nhé.

 

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.