Lợi ích của nước ion kiềm điện giải đối với phụ nữ

16/05/2023

Chia sẻ bài viết:

Nước ion kiềm điện giải là một loại nước có độ pH cao hơn 7 và chứa các ion âm kiềm, giúp điều hòa cân bằng acid trong cơ thể. Với những đặc tính này, nước ion kiềm điện giải có thể có nhiều lợi ích đối với sức khỏe, đặc biệt là đối với phụ nữ. Trong bài viết này, Karofi sẽ mang đến thông tin tìm hiểu về công dụng của nước ion kiềm điện giải đối với phụ nữ.

1. Những lợi ích của nước ion kiềm điện giải đối với phụ nữ

  • Giúp cải thiện sức khỏe sinh sản:

Nước ion kiềm điện giải có khả năng điều hòa cân bằng acid trong cơ thể, giúp giảm sự tích tụ của acid và tăng cường lưu thông máu trong các mô và tế bào. Điều này giúp cải thiện sức khỏe sinh sản của phụ nữ, giảm các vấn đề liên quan đến khả năng thụ thai và tăng cường sức đề kháng cho phụ nữ mang thai.

  • Tăng cường sức đề kháng:

se-ra-sao-neu-co-the-thieu-nuocẢnh: Internet

Các ion âm kiềm có trong nước ion kiềm điện giải có khả năng kích hoạt hệ miễn dịch và tăng cường sức đề kháng của cơ thể. Điều này giúp phụ nữ đề kháng với các bệnh truyền nhiễm và các bệnh lý khác.

  • Giảm các triệu chứng tiền kinh nguyệt:

Nước ion kiềm điện giải có khả năng giúp giảm các triệu chứng tiền kinh nguyệt như đau bụng, đau đầu và khó chịu. Điều này là do các ion âm kiềm giúp điều hòa cân bằng acid trong cơ thể, giảm sự tích tụ của acid và giảm sự khó chịu trong quá trình kinh nguyệt.

  • Giúp làm đẹp da: 

tac-dung-ionkiem-voi-phunu
Ảnh: Internet

Nước ion kiềm có tác dụng làm sáng da và tăng cường độ đàn hồi cho da, giúp phụ nữ có một làn da mịn màng và khỏe mạnh hơn.

Xem thêm: Hướng dẫn uống nước đúng cách để có làn da đẹp

  • Giúp giảm cân: 

Nước ion kiềm có tác dụng giúp đào thải chất độc và tăng cường quá trình trao đổi chất trong cơ thể, giúp giảm cân hiệu quả.

2. Lý do sử dụng máy lọc nước Karofi

mln-karofiCác sản phẩm máy lọc nước của Karofi

Dựa trên nhiều nghiên cứu khoa học từ những lợi ích của nước hydrogen với sức khỏe, sau một thời gian dài đầu tư phát triển công nghệ lõi lọc Hydrogen, Karofi đã cho ra mắt dòng sản phẩm máy lọc nước thông minh tích hợp lõi hydrogen, tăng cường các phân tử hydrogen hoạt hóa trong nước hỗ trợ giảm các gốc tự do, chất oxy hóa gây hại trong cơ thể từ đó làm nguy cơ mắc các bệnh tiểu đường, huyết áp, ung tư với mức giá phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam. Máy lọc nước Hydrogen có cấu tạo gần giống các loại máy lọc nước RO hiện có trên thị trường. Bên cạnh đấy, những chiếc máy lọc nước Hydrogen sẽ được trang bị thêm lõi lọc chức năng với thành phần cấu tạo đặc biệt giúp nguồn nước sau khi đã được lọc sạch, trở thành nước Hydrogen có lợi cho sức khỏe.

Nhận tư vấn từ karofi

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.