Karofi và hành trình 18 năm trở thành chuyên gia lọc nước - thấu hiểu, chuyên sâu

13/12/2023

Chia sẻ bài viết:

Chặng đường 18 năm trở thành thương hiệu chuyên sâu về máy lọc nước với thị phần lớn số 1 Việt Nam của Karofi là một câu chuyện với nhiều nỗ lực, tìm tòi, nghiên cứu nghiêm túc.

Khi cuộc sống ngày một đầy đủ, kinh tế ngày một phát triển thì cụm từ "chất lượng sống" lại càng được đề cao. Không chỉ tìm kiếm một cuộc sống "đủ ăn, đủ mặc" mà giờ đây, người tiêu dùng còn hướng đến sự thoải mái, tiện lợi, an toàn từ những công nghệ chăm sóc cuộc sống. Đây cũng là thời điểm những xu hướng sống xanh, sạch khởi nguồn từ các nước Âu, Mỹ lan đến Việt Nam và được nhiều người quan tâm tìm hiểu. Trong bối cảnh đó, Karofi đã mang đến giải pháp máy lọc nước thông minh vì sức khỏe gia đình đến với người tiêu dùng.

18 năm thấu hiểu, chuyên sâu

18-nam-nghien-cuu-chuyen-sau

Gia nhập thị trường vào những năm khái niệm chăm sóc chất lượng sống vẫn còn mới mẻ với đa số người dân Việt Nam, Karofi đã chọn một lối đi riêng, tập trung vào nghiên cứu để trở thành một chuyên gia trong ngành lọc nước. Thương hiệu hiểu rằng, khi phục vụ trong những ngành liên quan đến sức khỏe, yếu tố chuyên gia là một trong những điều người tiêu dùng quan tâm hàng đầu.

Trong suốt 18 năm, hàng trăm chuyến đi thực địa và nghiên cứu chuyên sâu đã được thực hiện tại 63 tỉnh thành khắp Việt Nam với mục tiêu cao nhất là thật sự thấu hiểu nguồn nước ở mỗi vùng đất. Để từ đó đưa ra được giải pháp lọc nước chuyên biệt cho từng vùng, phát triển nên các dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu thực tế của người dùng. Tới nay, Karofi đã phát triển thành công các sản phẩm máy lọc nước dành cho nguồn nước nhiễm đá vôi, nước nhiễm phèn, nước nhiễm kim loại nặng…

qcvn

Không chỉ “thấu hiểu” về vùng đất, nguồn nước, các giải pháp xử lý nước, Karofi còn nghiên cứu về lối sống hiện đại, để mang đến các sản phẩm phục vụ nhu cầu đa dạng của người Việt. Mỗi năm, Karofi đầu tư hàng trăm tỉ đồng cho việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm (R&D). Thành quả cho quá trình đầu tư này chính là hệ thống lõi lọc công nghệ Smax, công nghệ VoiceCall - điều khiển bằng giọng nói, công nghệ AIoTec kiểm soát chất lượng từ xa...

Năm 2017, Karofi ra mắt nhà máy sản xuất máy lọc nước quy mô lớn hàng đầu Đông Nam Á. Đây được xem là “trái tim” của mọi hoạt động nghiên cứu, phát triển và sản xuất của Karofi. Với quy mô “khủng” 40.000m2 cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, đại diện Karofi cho biết, nhà máy này đã cho ra đời tới 4.000.000 thành phẩm mỗi năm, không chỉ đáp ứng nhu cầu trong nước mà còn xuất khẩu đến hơn 50 quốc gia trên thế giới, trong đó có những thị trường “khắt khe” như Mỹ, Saudi Arabia…

Nỗ lực giúp người dùng an tâm sống khỏe mỗi ngày

Đặt sự an tâm của người dùng làm tiêu chí hàng đầu, Karofi tập trung phát triển hệ thống lõi lọc công nghệ Smax thế hệ mới giúp gấp đôi công suất, gấp đôi tuổi thọ. Trong đó, đáng chú ý là việc phát triển thành công hệ lõi lọc thô Smax Pro V 1,2,3 với công nghệ smart connect có khả năng chống hàng giả, hàng nhái. Bên cạnh đó, với cấu trúc 2 lớp lọc hiện đại, Smax Pro V 1,2,3 giúp tăng gấp 2 lần hiệu suất lọc, gấp 3 diện tích tiếp xúc, kéo dài thời gian thay lõi lên đến 12 tháng (cao gấp 2 lần các loại lõi thông thường), tiết kiệm đến 50% tổng chi phí thay lõi trong suốt vòng đời sử dụng máy.

smax-pro-v-1-2-3

Kết hợp cùng màng RO sản xuất tại Mỹ giúp loại bỏ đến 99,99% các chất ô nhiễm có trong nước (virus, vi khuẩn, ion kim loại nặng…), tạo nguồn nước đầu ra tinh khiết. Qua cụm lõi chức năng Smax HP6 đúc nguyên khối với các lõi T33-GAC, Orp Alkaline, Tourmaline, Hydrogen Plus… nước được bổ sung thêm khoáng chất, hydrogen, ion kiềm tốt cho sức khỏe.

Hiện, Karofi là đơn vị đầu tiên và duy nhất trên thị trường có nước sau lọc đạt chuẩn nước uống tinh khiết đóng chai QCVN 6-1:2010/BYT do Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường - Bộ Y Tế chứng nhận.

Không chỉ mang đến sự an tâm, Karofi còn tạo ra một cuộc sống tiện nghi, thoải mái hơn cho người dùng bằng cách đưa công nghệ hiện đại vào máy lọc nước. Theo đó, lần đầu tiên tại Việt Nam, người dùng có thể điều khiển máy lọc nước bằng giọng nói nhờ công nghệ VoiceCall, kiểm soát chất lượng nước bằng điện thoại thông minh nhờ công nghệ AioTec...

cong-nghe-voice-s88

Từ năm 2020 đến nay, Karofi liên tục chiếm giữ vị trí số 1 thị phần ngành hàng máy lọc nước tại Việt Nam (Theo báo cáo của công ty nghiên cứu thị trường toàn cầu TechSci). Đây chính là "quả ngọt" của 18 năm kiên trì với sứ mệnh "Bảo vệ, tăng cường sức khỏe và chất lượng sống của mọi người trên hành tinh xanh tươi đẹp".

Với tinh thần không ngừng nghiên cứu và hoàn thiện năng lực, Karofi đã khẳng định được vị thế chuyên gia trong ngành, đem đến những giải pháp lọc nước hiệu quả cả ở những điểm nóng ô nhiễm, các dòng máy lọc nước chuyên biệt khu vực miền Tây bị hạn mặn, hay nguồn nước ô nhiễm của miền Trung sau lũ lụt.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.