Karofi được bình chọn vào Top 50 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2014

30/06/2015

Chia sẻ bài viết:

Sáng 10/5, tại nhà hát Bến Thành (TP.HCM), Liên hiệp khoa học phát triển Việt Nam, Viện quản trị quốc tế đã tổ chức chương trình vinh danh “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam - Vietnam Leading Brands 2014”.

Trong danh sách các thương hiệu nhận giải, bên cạnh những cái tên rất quen thuộc và nổi tiếng như: Cà phê Trung Nguyên, Bia Sài gòn, Tập đoàn Hòa Phát, Midea, Bitis, Alaska, Bột giặt Nhiệt Aba, BMG International Education, Unifam ...thì máy lọc nước Karofi - một thương hiệu còn rất trẻ, mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ năm 2012 cũng vinh dự được bình chọn là một trong 50 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam.

thuong-hieu

Máy lọc nước Karofi thương hiệu dẫn đầu

Giải thưởng là sự ghi nhận đáng tự hào của các doanh nghiệp trong cả quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu. Bởi để nhận được giải thưởng, các thương hiệu đã phải trải qua một quá trình khảo sát rất gắt gao của đơn vị tổ chức và hội đồng khảo sát với quy mô khảo sát hơn 1.000 thương hiệu trong cả nước …

Xem thêm bài viết liên quan: Máy lọc nước nào tốt cho gia đình bạn

 Các tiêu chí quan trọng nhất trong hoạt động khảo sát là đánh giá sức mạnh sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ, các chứng nhận về quản lý doanh nghiệp theo quy chuẩn Việt Nam và đặc biệt là sự tín nhiệm, yêu thích của người tiêu dùng ….

thuong-hieu-01

Đại diện công ty Karofi lên nhận giải thưởng

Chia sẻ về giải thưởng này, Tổng Giám Đốc công ty cổ phần Karofi Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi nhận được danh hiệu, quá trình khảo sát của Vietnam Leading Brands 2014 là một cơ hội hiếm có để chúng tôi đánh giá lại quá trình nỗ lực suốt hai năm qua. Chúng tôi tin là với tiềm lực tài chính, nhân sự, sự chủ động công nghệ chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, chúng tôi sẽ phát triển thương hiệu lên một tầm cao mới”.

thuong-hieu-02

Được biết đến là một thương hiệu cung cấp các sản phẩm máy lọc nước thông minh tại Việt Nam, Karofi luôn không ngừng nghiên cứu và cải tiến công nghệ nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng vượt trội cùng sự an toàn tiện lợi tối đa nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của người tiêu dùng. Với sự phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây, Karofi đã và đang trở thành thương hiệu yêu thích hàng đầu và là điểm đến tin cậy của người dân mỗi khi có nhu cầu về giải pháp nước sạch và an toàn trên khắp mọi miền đất nước.

Nguồn: Karofi.com

Nhận tư vấn từ karofi

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.