Hệ thống lọc nước tinh khiết gia đình nào tốt nhất?

13/04/2017

Chia sẻ bài viết:

Hệ thống máy lọc nước tinh khiết gia đình nào tốt nhất hiện nay, mang tới cho gia đình bạn chất lượng nước tuyệt vời nhất? Cùng khám phá hệ thống lọc nước RO hiện đại dưới đây để có những làn nước tinh khiết như mong đợi.

Hệ thống lọc nước tinh khiết

Hệ thống lọc nước tinh khiết gia đình RO

RO được xem là hệ thống lọc nước tinh khiết gia đình hiện đại bậc nhất hiện nay. Với chức năng lọc nước triệt để, máy lọc nước hãng này cho bạn và gia đình sức khỏe tuyệt vời và khả năng phòng chống bệnh cao nhất.

Các chuyên gia tại Hoa Kỳ biết rằng, nếu gia đình bạn có nguồn nước sinh hoạt nhiễm bẩn thì nên sử dụng công nghệ lọc nước RO để lọc nước sạch hoàn hảo nhất. Đây là công nghệ lọc nước tân tiến được các chuyên gia Hoa Kỳ phân tích, nghiên cứu và kiểm định chất lượng với hãng nghìn mẫu nước trên toàn thế giới. Chính vì thế công nghệ lọc nước này tuyệt đối an toàn đối với tất cả mọi người.

Không chỉ những gia đình sử dụng nước giếng khoan, nước máy công nhận công nghệ lọc nước RO mang chất lượng cao mà ngay cả những gia đình sử dụng nước mưa cũng công nhận nguồn nước gia đình họ dùng là nước sạch lọc từ công nghệ RO.

Nếu như công nghệ lọc nước Nano mang tới cho bạn chất lượng nước tốt nhưng chỉ lọc được nguồn nước tương đối bẩn, khả năng lọc các axit trong nước mưa kém thì công nghệ lọc nước RO lại hoàn toàn có thể làm được điều đó. Máy lọc nước công nghệ RO mang tới cho quý khách hàng chất lượng nước sau khi lọc nước mưa tuyệt vời, hàm lượng axit trong nước mưa bị bóc tác và đẩy lùi ra ngoài nhờ màng lọc thẩm thấu RO hiện đại.

Có thể khẳng định rằng, trên thế giới, hệ thống lọc nước tinh khiết gia đình hiện đại bậc nhất hiện nay chỉ có công nghệ RO của Hoa Kỳ.

Nên chọn máy lọc nước tinh khiết RO của hãng nào?

Hệ thống lọc nước tinh khiết RO Karofi

Việc phân biệt công nghệ lọc nước tốt là một chuyện, chọn lựa máy lọc nước thuộc công nghệ này lại khó như mò kim đáy bể.

Nếu như hầu hết dòng máy lọc nước tại Việt Nam sử dụng công nghệ lọc nước Nano thì chính Karofi lại là loại máy duy nhất sử dụng công nghẹ lọc nước RO. Theo ký kết hợp đồng với tập đoàn DOW của Hoa Kỳ, máy lọc nước thương hiệu này mang tới cho khách hàng chất lượng nước tuyệt vời nhất.

Không những thế, máy lọc nước Karofi còn phục vụ quý khách hàng chất lượng cao hơn thông qua hệ thống màn hình cảm ứng tự động: thông báo thời gian thay thế lõi lọc nước sinh hoạt, tự động sục rửa màng lọc công nghệ RO khi nhiễm bẩn,... Từ đó gia tăng tuổi thọ cho máy lọc nước công nghệ cao Karofi này.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.