Hệ thống lọc nước nào đảm bảo nhất hiện nay?

20/03/2017

Chia sẻ bài viết:

Hệ thống lọc nước nào đảm bảo nhất, mang lại cho con người chất lượng nước sạch tinh khiết tuyệt vời? Hãy tham khảo hệ thống lọc nước đạt chuẩn Bộ y tế chứng nhận qua bài viết dưới đây để có cái nhìn chính xác về sản phẩm máy lọc nước này.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Hệ thống lọc nước nào đảm bảo nhất hiện nay?

Chất lượng nước đạt 99,99% là công bố của Bộ y tế dành cho hệ thống lọc nước Karofi hiện đại. Đây là loại máy đầu tiên và duy nhất tính tới thời điểm hiện nay được Viện SKNN&MT - Bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận QCVN6-1 trên thị trường máy lọc nước hiện nay.

Chính vì chất lượng nước đã được Bộ y tế công nhận cho nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi dùng các loại máy lọc nước của công ty. Bởi:

+ Dùng nước trực tiếp tại vòi mà không cần đun nấu.*

+ Loại máy thông minh này tự động thông báo thời gian thay thế lõi lọc nước khi cần thiết, tự sục rửa màng lọc RO nếu có quá nhiều chất bẩn. Nếu nguồn nước đầu vào yếu thì máy lọc nước tự động báo để có thể cấp nước mạnh hơn.

+ Tiết kiệm điện năng, tiết kiệm thời gian cho người tiêu dùng khi chọn sản phẩm này.

+ Công nghệ lọc nước RO loại bỏ tới hàng trăm nghìn tạp chất, vi khuẩn có hại cho sức khỏe trong thời gian ngắn. Nếu số lượng lõi lọc càng nhiều thì khả năng lọc nước càng cao, bổ sung thêm được nhiều chất dinh dưỡng có lợi trong nước hơn thông thường.

Với hệ thống lọc nước hiện đại, máy lọc nước Karofi tự hào là sản phẩm lọc được toàn bộ các loại nước khác như (nước mưa, nước giếng, nước máy khoan,...), phù hợp với mọi gia đình Việt.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Giá thành mỗi sản phẩm lọc nước Karofi là bao nhiêu?

Muốn biết sản phẩm máy lọc nước Karofi có giá thành ra sao, người dùng có thể tham khảo tại đây: https://karofi.com/may-loc-nuoc-28

 

Ngoài ra còn rất nhiều sản phẩm máy lọc nước khác, sử dụng cho cả hộ gia đình, các doanh nghiệp, công ty, công trình, các loại máy lọc nước bán công nghiệp, các loại máy lọc nước cong nghiệp khác. Người dùng có thể tham khảo thêm hệ thống lọc nước hiện đại của Karofi tại karofi.com.

*Các chuyên gia của Karofi khuyến nghị, nước đầu vào nên đạt chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước ăn uống (QCVN01:2009/BYT) hoặc chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước sinh hoạt (QCVN02/2009-BYT) thì chất lượng nước đầu ra sẽ chắc chắn hơn trong việc đạt QCVN 6-1:2010/BYT.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.