Hãy tiết kiệm hơn với máy lọc nước Karofi chính hãng

19/04/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn chiếc máy lọc nước Karofi chính hãng nhưng giá cả phải chăng và tiết kiệm nhất

Tính tiết kiệm chi phí khi mua máy lọc nước đối với sử dụng nước đóng chai

Tưởng rằng việc sử dụng nước đóng chai hoặc nước tự nấu sẽ là cách tiết kiệm nhất tuy nhiên nếu bạn so sánh với số liệu phân tích chi phí của Karofi. Bạn sẽ thấy được rằng giải pháp thực sự tốt nhất cho việc tiết kiệm chi này.

Bây giờ hãy cùng chúng tôi làm một bài toán đơn giản với vấn đề nước uống để xem được rằng chúng ta có thực sự trở thành người tiêu dùng thông minh chưa?

Ví vụ một gia đình có 4 thành viên với nhu cầu nuống nước mỗi ngày trung bình là từ 12 – 15 lít nước.

Tham khảo: Nên hay không uống nước trực tiếp từ bình lọc nước?

Máy lọc nước thông minh Karofi

Đun nước sôi với mục đích tiết tiệm chi phí nước uống

Nếu như dùng nước nước suối đóng chai: Thậm chí là mua cả thùng để được giá tốt nhất, thì chúng ta sẽ phải mất ít nhất 9.000/lít nước uống. Với các hộ gia đình có lượng tiêu thụ nước lớn, nếu như chọn các galon dung tích lớn từ 19 – 20 lít thì chi phí sẽ giảm xuống chỉ còn 700 – 1600 đ/lít.

Trường hợp gia đình bạn không mua nước để uống mà tự nấu thì sẽ mất tiền điện thì mức giá trung bình cho mỗi lít nước uống là 300đ.

Máy lọc nước Karofi thông minh: Với tất cả các chi phí mà chúng ta phải trả như tiền như mua máy lọc nước, tiền điện và tiền nước, thì con số tính ra chỉ là 193đ/lít. Thật tiết kiệm phải không bạn?

Với các công dụng ưu trội, bạn nên sắm ngay cho mình một chiếc máy lọc nước Karofi để chăm sóc sức khỏe cho người thân của mình. Sau đây Karofi xin giới thiệu về chiếc máy lọc nước thông minh mà chúng tôi sản xuất:

Thông số của máy lọc nước Karofi tiêu chuẩn sRO 9 cấp của chúng tôi

Công nghê lọc 9 cấp độ

Quy trình lọc 9 cấp với những lõi 5, 6, 7, 8, 9 đều có công dụng:

-       Lõi số 5 - GAC-T33: Lõi có cấu tạo từ than hoạt tính của gáo dừa, có vai trò khiến cho nước sạch có vị ngon hơn, ngọt hơn rất nhiều, rất thích hợp với nhu cầu sử dụng của mọi người.

-       Lõi số 6 - Lõi Khoáng đá: Lõi được cấu tạo từ khoáng đá hoặc than đá thiên nhiên có công dụng bổ sung khoáng chất tốt cho cơ thể con người.

-       Lõi số 7 - Lõi Hồng ngoại xa: luôn có chứa các hạt bóng bao gồm có khả năng hấp thụ năng lượng nhiệt từ bên ngoài để luôn phát ra các tia hồng ngoại xa làm cho nước được hoạt hóa và dễ hấp thụ vào máu hơn.

Xem ngay: 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước Karofi là sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn

-       Lõi số 8: Lõi Nano Silver có vai tròtriệt tiêu tới 99,99% vi khuẩn có trongnước.

-       Đèn UV: Được lắp đặt tại vị trí trong cùng trong hệ thống lọc nước thông minh Karofi, đèn UV giúp ngăn chặn 99,99% nguy cơ bị nhiễm khuẩn lại của nguồn nước trong quá trình lưu thông trong hệ thống lọc.

Linh phụ kiện tiên tiến nhất

Bình áp nhựa thép Hybrid bền bỉ, van điện từ KSD tự động vòi Karofi với công nghệ Mỹ, tủ IQ sang trọng, bơm hút Karofi êm dịu có thể hút sâu

Tiết kiệm chi phí

-        Có thể giảm phí thay lõi lọc và linh phụ kiện

-        Giảm chi phí dùng trên: 1 lít nước thông qua máy lọc sRO Karofi giá trị 193đ nếu không bạn phải trả 9000đ/lít nếu dùng nước đóng chai.

-        Tiết kiệm điện năng: van áp cao có thể tự động ngắt điện khi nước đầy để tránh hoang phí điện, chỉ tiêu thụ khoảng chừng 3 kw/tháng.

Quý khách muốn có được máy lọc nước Karofi thông minh, hãy gọi ngay với Karofi.com

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không tậu cho gia đình mình một chiếc máy lọc nước Karofi để cung cấp nguồn nước sạch tinh khiết cho gia đình mình. Chúng tôi với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp luôn túc trực 24/7 để giải thíchmọi thắc mắc của quý khách. Hãy nhấc điện thoại và liên hệ đến ngay cho Karofi qua hotline: 19006418 để biết thêm về sản phẩm.

 

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.