Giá màng lọc RO công nghệ cao của Karofi là bao nhiêu?

17/04/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Giá màng lọc RO là bao nhiêu khi mà Karofi được đánh giá là loại máy lọc nước phổ biến nhất hiện nay, sử dụng công nghệ lọc nước từ Hoa Kỳ mang lại cho bạn chất lượng nước tuyệt hảo?

► Tham khảo ngay:

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước Karofi

Muốn thay màng lọc Ro trong máy lọc nước Karofi nhưng không biết giá màng lọc RO là bao nhiêu?

Karofi là thương hiệu máy lọc nước lớn, có khả năng lọc được hơn 10L/H. Đây là loại máy sử dụng điện áp 220V nhưng tiêu thụ điện ít (chỉ 24w/h). Chính vì thế có khả năng tiết kiệm điện năng và tiết kiệm thời gian cho con người rất tốt.

Màng lọc RO thẩm thấu ngược cho bạn chất lượng nước tinh khiết hàng đầu. Khi nước được loại bỏ các tạp chất xong có đi qua một màng lọc thẩm thấu có tên RO. Màng lọc này lại có nhiệm vụ lọc thêm một lần nước nước, giữ lại nhưng tạp chất vẫn lẫn trong nước như axit, các ion kim loại thuộc dạng nhỏ nhất rồi thải ra ngoài bằng đường nước thải.

Chính màng lọc RO mang tới cho con người chất lượng nước tốt nhất, khả năng lọc nước sạch và tăng cường thêm dưỡng chất, các khoáng tố vi lượng trong nước để sức khỏe con người đạt mức tuyệt đối.

Khi được hỏi về giá màng lọc RO, nhiều người dân không biết. Họ cho rằng cứ tới các quán hay cửa hàng bán thiết bị lọc nước là sẽ có mà không nghĩ rằng sản phẩm này rất dễ bị làm giả.

Giá màng lọc RO của Karofi chính hãng là bao nhiêu?

Máy lọc nước thông minh Karofi

Muốn mua được màng lọc nước RO hiện đại, người dùng pahir tìm tới các địa chỉ bán máy lọc nước Karofi do chính công ty này cung cấp, ủy quyền phân phối. Khi mua hàng, người tiêu dùng cần chú ý:

+ Tem mác rõ ràng. Mọi thiết bị của Karofi đều được gắn tem mác chắc chắn, nhất là khi thực hiện bán lẻ từng thiết bị thì có tem gắn vào màng lọc nước hiện đại.

+ Hóa đơn thanh toán rõ ràng, rành mạch. Không nên mua hàng ở cửa hàng nào không xuất trình hóa đơn mua hàng vì đây là chứng cứ bán hàng duy nhất mà khách hàng có thể tin tưởng được và làm căn cứ khi khách muốn đổi hàng thì cũng dễ dàng hơn.

+ Giấy tờ bảo hành và những thông tin của khách hàng phải đảm bảo chắc chắn cho người mua hàng. Không được bỏ qua bước này khi mua hàng vì chính điểm này chứng tỏ sản phẩm thực và chất lượng ra sao.

+ Chú ý các thức tư vấn bán hàng của nhân viên tư vấn, họ tư vấn cho gia đình bạn nên mua cái màng lọc này, không mua màng lọc khác hay đối với màng lọc nào cũng nên mua?

Để biết hơn về giá màng lọc RO, quý khách hàng có thể tham khảo trực tiếp tại karofi.com nhằm thêm thông tin mua hàng chính xác.

 

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.