Giá các loại máy lọc nước phổ biến nhất hiện nay

17/03/2017

Chia sẻ bài viết:

Làm sao để chọn được sản phẩm máy lọc nước ưng ý khi không biết giá các loại máy lọc nước hiện nay ra sao? Cùng tìm hiểu thông tin cơ bản về các sản phẩm máy lọc nước dạng này qua bài viết dưới đây.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Hỗn loạn giá các loại máy lọc nước hiện đại

Hiện nay, trên thị trường bán máy lọc nước hiện hành, giá các loại máy lọc nước ngày càng hỗn loạn, bất chấp thật giả các sản phẩm đều có giá lên cao ngút ngàn. Nguyên nhân chính là do tình trạng người dân đổ xô đi mua các sản phẩm lọc nước quá nhiều, cầu tăng cho nên người bán hàng lấy đó là tiêu chí bán hàng chính hãng tốt nhất.

Chị Thu Huyền, nhân viên lễ tân tại Ba Đình cho hay: “Hôm trước tôi xem giá trên mạng thì thấy sản phẩm máy lọc nước hiện nay cũng không tới mức đắt, tầm 3-5 triệu là có được sản phẩm tốt cho gia đình dùng rồi. Ấy thế mà qua Kim Mã mua thì được biết cũng sản phẩm đấy, tên gọi đấy, cũng giới thiệu công nghệ lọc nước tương tự mà giá thì tới 12 triệu, cao hơn hẳn so với dự tính của gia đình tôi tới hơn gấp đôi. Choáng váng về tìm địa chỉ mua máy lọc nước chính hãng thì tới giamaylocnuoc.vn của Karofi, bán đúng giá cả lại còn được tiếp đón niềm nở. Chưa cần biết chất lượng mà chỉ cần thấy thái độ phục vụ và giá thành được niêm yết như thế là đã rất thích rồi”.

Giá các loại máy lọc nước nào là chính xác, cụ thể và khách quan, không chạy theo nhu cầu của người dùng để tăng – giả giá? Hãy cùng tới với thương hiệu Karofi để biết thêm thông tin mua hàng chính hãng tuyệt vời nhất mà công ty này mang lại cho quý khách hàng.

Karofi – khẳng định thương hiệu từ chính việc bình ổn giá

Máy lọc nước thông minh Karofi

Karofi là một trong những thương hiệu bán sản phẩm máy lọc nước chính hãng tốt nhất thị trường Việt hiện nay. Sử dụng công nghệ lọc nước RO, kết hợp với màng lọc thâm thấu công nghệ cao, Karofi mang tới cho quý khách hàng chất lượng nước tuyệt hảo nhất.

Một trong những sản phẩm có chất lượng nước đầu ra tuyệt vời, được Bộ y tế công nhận hiện nay, Karofi còn được biết đến là sản phẩm số 1 trong việc ổn định giá thành sản phẩm cho người tiêu dùng hoàn hảo nhất. Người dùng hoàn toàn yên tâm với công tác lọc nước của từng loại lõi lọc, sản phẩm này mang tới khả năng phòng chống nhiều bệnh cho trẻ nhỏ và người lớn hữu hiệu.

Với thiết kế màn hình cảm ứng tuyệt vời, máy lọc nước Karofi có thể dễ dàng tự động báo lỗi khi lõi lọc cần được thay, tự động sục rửa sạch sẽ màng lọc nước sau 15 giây bắt đầu lọc nước. Từ đó tăng cường thêm tuổi thọ cho máy một cách tốt nhất.

Người dùng muốn tìm hiểu thêm giá các loại máy lọc nước có thể truy cập và trang website chính thức của Karofi karofi.com. Chúng tôi cam kết chất lượng và giá thành sản phẩm như đã giới thiệu với khách hàng qua website này.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.