Dùng máy lọc nước sao cho đúng cách

11/05/2017

Chia sẻ bài viết:

Dùng máy lọc nước đúng cách giúp bạn giữ được chất lượng và độ bền của máy lọc nước làm cho nó có thể sử dụng được lâu hơn.

Máy lọc nước là một đồng dùng không thể thiếu được của các gia đình bạn hiện nay khi nguồn nước sạch rất hạn hẹp, tuy nhiên thì việc dùng máy lọc nước đúng cách có thể đảm bảo nguồn nước của gia đình bạn luôn được tinh khiết và đây không phải là  điều mà ai cũng nắm rõ được. Dưới đây là một trong những cách dùng máy lọc nước hiệu quả tốt nhất bạn nên tham khảo chúng.

Những phương pháp trong khi dùng và bảo quản máy lọc nước

Đầu tiên là bạn phải chọn được loại máy lọc nước tốt nhất với nguồn nước gia đình của bạn như máy lọc nước giếng, máy lọc nước máy hay máy lọc nước bị nhiễm phèn... để gia đình bạn có thể dùng máy lọc nước đúng cách mang lại hiệu quả cao.

Điều cần làm là thay lõi lọc theo đúng thời gian quy định của nhà sản xuất đưa ra hoặc tính theo mức độ không ổn định của nước đầu vào của sản phẩm khi nó bị hư hỏng thì chúng ta cần phải thay mới ngay để sử dụng đảm bảo được chất lượng của nguồn nước. Bình thường, với những chiếc máy lọc nước uống trực tiếp, thời gian phải thay lõi khoảng từ 4 đến 6 tháng.

picture12

Dùng máy lọc nước đúng cách

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng máy lọc nước lâu dài, người tiêu dùng thường quên thay lõi đúng hạn nên dẫn đến chất lượng nước uống không còn được tinh khiết như lúc đầu hoặc gây ra sự lãng phí tốn chi phí do thay lõi quá sớm cho chiếc máy lọc nước của mình.

Để giải quyết những tình trạng này, trên thị trường đã xuất hiện dòng máy lọc nước thông minh có nhiều chức năng tự động sục rửa màng RO, tự động báo thay lõi đúng lúc, tự động báo nước cấp yếu giúp nâng cao chất lượng nước đầu ra cho sản phẩm, bảo vệ máy lọc trong quá trình vận hành khi đó người dùng tiết kiệm chi phí và hoàn toàn chủ động, tự tin hơn khi dùng nước sạch.

Ngoài những phương pháp nêu trên, để tăng tuổi thọ của máy lọc nước hơn nữa mà gia đình bạn vẫn đang sử dụng, bạn cần tuân thủ theo việc sử dụng đúng điện áp đầu vào được quy định bởi nhà sản xuất, tránh để ở những nơi ẩm ướt gây ra hiện tượng chập điện hoặc những nơi có nhiều ánh nắng trực tiếp làm mốc các lõi lọc thô làm chất lượng của sản phẩm bị suy giảm.

Nếu bạn có nhu cầu mua những chiếc máy lọc nước chất lượng này hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 19006418 hoặc website https://karofi.com để biết thêm thông tin về sản phẩm chất lượng nhất của thị trường.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.