Dịch vụ lắp máy lọc nước ở đâu tốt nhất?

23/03/2017

Chia sẻ bài viết:

Bạn đang có ý định mua một máy lọc nước để sử dụng trong gia đình. Tuy nhiên, bạn lại lo lắng về việc lắp máy lọc nước. Liệu địa chỉ bạn mua có cung cấp dịch vụ lắp đặt máy tốt cho bạn không?

Việc lắp đặt máy lọc nước vô cùng quan trọng, nó vừa phải đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như đảm bảo việc hoạt động tốt nhất cho máy sau khi lắp đặt. Để tiện lợi và để bạn không phải lo lắng thì hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một địa chỉ vừa với vai trò phân phối, cung ứng sản phẩm cho người dùng còn có dịch vụ lắp máy lọc nước chuyên nghiệp khi bạn mua hàng tại đây.

Địa chỉ mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn đó chính là Công ty Cổ phần Karofi Việt Nam. Tại đây, cung cấp cho bạn cũng như người tiêu dùng có nhu cầu mua và sử dụng máy lọc nước chuẩn chất lượng. Cam kết mang đến sản phẩm máy lọc nước thông minh với công nghệ tiên tiến và đảm bảo nguồn nước đầu ra hoàn toàn sạch.

Máy lọc nước thông minh Karofi

(Ảnh) Khâu lắp đặt máy là khâu vô cùng quan trọng

Dịch vụ lắp máy của Karofi

Là một đơn vị hàng đầu về sản phẩm Karofi chính vì vậy, chính sách, dịch vụ sau bán hàng cũng được chú trọng, đặc biệt dịch vụ lap may loc nuoc.

+ Sau khi mua hàng công ty sẽ vận chuyển máy miễn phí từ đại lí mà khách hàng mua đến địa chỉ bạn muốn lắp máy.

+ Tiếp theo là tư vấn và tiến hành thi công lắp máy cho bạn để đảm bảo bạn cũng biết những cái cơ bản về quy trình cũng như những lưu ý khi lắp đặt máy.

+ Nhân viên sẽ kiểm tra chất lượng nguồn nước đầu vào và hoạt động của máy sau lắp đặt để đạt hiệu quả lọc nước cao nhất.

+ Sau khi lắp đặt nhân viên kỹ thuật sẽ giúp và hướng dẫn khách hàng sử dụng máy một cách an toàn và hiệu quả.

+ Để khách hàng yên tâm một lần nữa khi sử dụng máy lọc nước Karofi nhân viên sẽ đến kiểm tra hoàn toàn miễn phí chất lượng nước và hoạt động của máy sau 7 ngày.

►Xem thêm: Dịch vụ thuê máy lọc nước

Như vậy, dịch lap may loc nuoc của Karofi Việt Nam sẽ giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng. Thay vì lắp đặt xong để đó cho khách sử dụng, thì công ty còn có dịch vụ kiểm tra sau 7 ngày làm máy hoạt động như đã nói ở trên.

Có thể nói dịch vụ trước và sau bán hàng cũng chính là thước đo đánh giá chất lượng, uy tín của công ty. Cho nên luôn coi trọng và hoàn thiện những dịch vụ đó, khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm và những dịch vụ từ Karofi Việt Nam chúng tôi.

Nếu bạn còn có điều gì thắc mắc thì hãy gọi điện cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng: 1900 6418 - 09 88 99 88 53 để nhận được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

 

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.