Công ty Karofi Việt Nam – Nước sạch vì sức khỏe cộng đồng Việt

13/03/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Nhằm phục vụ nhu cầu nước sạch cho người đân cả nước, KAROFI Việt Nam ra đời với sứ mệnh mang đến cho bạn nguồn nước sạch và tinh khiết nhất

KAROFI Việt Nam được biết đến là một trong những công ty dẫn đầu về cung cấp về máy lọc nước và các giải pháp tốt nhất để tạo ra nguồn nước tinh khiết, bảo vệ cho sức khỏe con người. Tháng 9/2012, Công ty Cổ phần KAROFI đã được vinh dự trở thành đối tác đầu tiên tại Việt Nam trong quá trình thực hiện chiến lược phát triển thương hiệu màng thẩm thấu ngược RO FIMLTEC™– Dow Chemicals USA một tập đoàn hàng đầu thế giới.

Máy lọc nước Karofi Việt Nam – khơi nguồn sức khỏe

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước KAROFI

Máy lọc nước RO KAROFI ra đời với sứ mệnh vô cùng cao quý là cung cấp giải pháp tốt nhất nguồn nước sinh hoạt vốn đang trở nên khó khăn của mỗi gia đình, nhằm giải quyết các nhu cầu này của người dân khi cần được sử dụng nước sạch, nước tinh khiết để bảo sức khỏe cho gia đình, nhất là khi nguồn nước sạch đang ngày càng bị ô nhiễm như hiện nay.

Hệ thống lọc nước KAROFI được sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược  – công nghệ lọc nước hàng đầu đang được sử dụng trên thế giới. Và sự  hợp tác với tập đoàn Dow trong quá trình phát triển thương hiệu màng lọc RO DOW  FILMTEC™  là một dấu ấn khẳng định chất lượng của KAROFI trên thị trường. Chỉ sau một  thời gian ngắn, KAROFI Việt Nam đã được yêu thích,  được đón nhận, và tin tưởng từ phía người tiêu dùng Việt Nam.

Máy lọc nước của Karofi Việt Nam – Công nghệ Mỹ

Máy lọc nước thông minh Karofi

Hệ thống màng lọc từ Mỹ

Hệ thống màng lọc nước RO KAROFI được lắp đặt 5 cấp lọc trở lên để đáp ứng cho nhu cầu  về nước ăn, nước uống tinh khiết đạt chuẩn cũng như phù hợp với các nhu cầu đa dạng khác nhau cho mỗi hộ gia đình. Sản phẩm được lắp ráp từ những linh kiện tốt nhất, đồng thời luôn luôn sử dụng màng RO DOW FILMTEC – là trái tim của hệ thống lọc -  sẽ  giúp  loại bỏ toàn bộ cá tạp chất, kim loại nặng, độc tố, virus, vi khuẩn có trong nước,… khách hàng  hoàn toàn yên tâm khi dùng nước trực tiếp từ vòi mà không cần đun sôi.

Với nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, Karofi Việt Nam đã và đang cho ra đời nhiều thế hệ máy lọc nước mới. Hệ thống máy lọc nước Karofi có thể hoạt động hoàn toàn tự động, có khả năng tự động báo các yêu cầu kỹ thuật khi cần thay lõi, tự động sục rửa màng RO để khách hàng luôn an tâm khi dùng nguồn nước từ máy. Hãy truy cập ngay hôm nay https://karofi.com  để có mang về những sản phẩm máy lọc nước tốt nhât cho sức khỏe của gia đình bạn.

 

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.