Công dụng không ngờ của nước với bà bầu

03/03/2017

Chia sẻ bài viết:

Khi mang thai cần bổ xung nhiều chất để đảm bảo sức khỏe cho mẹ và sự phát triển toàn diện của thai nhi. Trong đó việc đảm bảo nhu cầu nước của cơ thể người mẹ hằng ngày là vô cùng quan trọng…

Khi thời gian mang thai, việc đảm bảo đủ nước cho cơ thể là điều quan trọng, vì khi cung cấp đủ nước cho cơ thể sẽ giúp cho việc trao đổi chất cũng như đào thải các chất có hại ra ngoài cơ thể tốt hơn, giúp thai nhi tránh được một số biến chứng trong và sau khi sinh. Vậy bạn đã biết công dụng không ngờ của nước với bà bầu hay chưa:

Công dụng không ngờ của nước với bà bầu bạn có biết ?

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Mang thai sẽ trở nên để chịu khi uống đủ nước

Trong những tháng đầu của thai kỳ, bà bầu cần cung cấp đủ lượng nước cho cơ thể từ 1,8 – 2,0 lít nước mỗi ngày. Những tháng cuối thai kỳ thì nên tăng lên từ 2,0 đến 2,5 lít nước trong một ngày. Hiệu quả nhất là cách 2 tiếng uống 1 ly, cứ thế dùng 7 – 8 ly trong một ngày là đủ.

Dấu hiệu dễ nhận thấy nhất để biết bà bầu bị mất nước là kiểm tra màu nước tiểu. Nước tiểu có màu vàng đậm, có thể nói ngay được thai phụ đang bị thiếu nước trong cơ thể. Ngoài biểu hiện trên, khi thiếu nước bà bầu sẽ có các dấu hiệu như: khô miệng, khô môi, kho mũi, mệt mỏi, nóng trong người, chóng mặt…

Nước không chỉ giúp tăng sức khỏe nói chung. Các nghiên cứu đã cho thấy mẹ uống nước đủ giúp tăng lượng nước ối quanh bào thai. Nước sẽ giúp các mẹ đi tiểu đều từ đó làm giảm nguy cơ mắc các bệnh ở đường tiết niệu, đảm bảo nhu cầu máu vốn tăng cao trong cơ thể mẹ và tránh mất nước khi mẹ bị đổ mồ hôi. Bà bầu hay đổ mồ hôi rât nhiều để làm mát cơ thể cũng như do quá trình trao đổi chất quá nhiều.

Các nhà khoa học tin rằng, nếu uống không đủ nước làm tăng nguy cơ thai ngôi ngược, dây rốn bị quấn cổ và tăng nồng độ của phân tử trong chất lỏng. Ngoài ra, uống nước giúp bạn hạn chế chứng trữ nước, giúp bạn giảm phù nề.

Hãy mua ngay máy lọc nước Karofi cho sức khỏe bà bầu

Khi nước được lọc qua máy lọc nước RO, qua 3 lõi lọc thô sẽ giúp giữ lại các cặn bã vàhấp thụ hết các mùi khó chịu, các tạp chất hữu cơ tồn tại trong nước, và các chất gây hạicho cơ thể bằng màng lọc có kích thước co cùng nhỏ 0.0001 microm sẽ cho bạn nước hoàn toàn tinh khiết, giúp an toàn tuyệt đối cho ngưởi sử dụng, sử dụng tốt nhất là với nguồn nước máy.

Máy lọc nước thông minh Karofi

 

Nước sạch sẽ giúp cho mẹ và bé tránh nhiều biến chứng có hại

Nước sau khi đã qua màng R.O là nước hoàn toàn tinh khiết, nếu muốn yên tâm hơn nữa, bạn có thể dùng nước sau lọc đã đun sôi để nguội để uống. Nước đun sôi để nguội bạn chỉ nên dùng trong vòng một ngày sẽ tốt cho sức khỏe.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.