Có nên mua máy lọc nước lõi lọc Nano Silver không?

19/02/2016

Chia sẻ bài viết:

Đi tìm giải pháp cho vấn đề diệt khuẩn trong nước luôn là mối quan tâm không chỉ của các nhà sản xuất mà còn cả của người dân. Có một thực tế đang diễn ra là hầu hết người dân khi mua máy lọc nước về sử dụng đều chú ý xem máy đó có lõi lọc Nano Silver hay không. Vậy lõi lọc này có gì đặc biệt, công nghệ trong lõi lọc này có gì độc đáo khiến nhiều người coi đó là một yếu tố phải có?

Với sự xuất hiện của hàng loạt công nghệ diệt khuẩn tiên tiến như Ozone, Nano bạc hay một số phương pháp diệt khuẩn bằng dung dịch khác đã mang lại cho nhà sản xuất và người dân nhiều sự lựa chọn. Nhưng thực tế, người tiêu dùng khi mua máy lọc nước đều hướng tới thiết bị có sử dụng lõi lọc Nano Silver để an tâm hơn về chất lượng nước sau lọc.

Công nghệ Nano trong lõi lọc Nano Silver có gì đặc biệt?

Theo lý thuyết, các hạt bạc sau khi đã chuyển sang dạng ion (Ag+) thì có khả năng tấn công vào nhiều vị trí trong tế bào vi sinh vật, vô hiệu hóa các chức năng của tế bào ấy và làm ảnh hưởng đến quá trình tổng hợp của tế bào, quá trình vận chuyển qua màng tế bào, quá trình phiên mã, dịch mã các RNA, DNA..

Quá trình kiểm nghiệm trong phòng thì nghiệm của Karofi cho thấy, Nano bạc tiêu diệt những vi khuẩn theo nguyên tắc bao bọc trực tiếp vi khuẩn đó và phá vỡ cấu trúc của nó. Khi nước qua lõi lọc Nano Silver các khuẩn gây hại cho cơ thể con người hầu hết sẽ bị diệt một cách triệt để. Nói cách khác, Nano Bạc được xem là chất kháng khuẩn tự nhiên an toàn và hiệu quả. Hơn nữa, những sản phẩm được ứng dụng công nghệ nano bạc không gây bất kỳ một phản ứng phụ nào cho người dùng.

loi-nano-silver-karofi

Lõi lọc nước Nano Karofi

Nói tóm lại, lõi Nano Silver sử dụng công nghệ Nano Bạc là để diệt khuẩn và chống tái tạo khuẩn có trong nước. Và là được các chuyên gia và nhà nghiên cứu xác nhận tỷ lệ diệt khuẩn lên tới 99,99% trong điều kiện thông thường.

Bài viết liên quan:

Giá máy lọc nước tiêu chuẩn sRO Karofi mới nhất?

Mua máy lọc nước Karofi có lõi lọc Nano Silver sẽ đem lại cho người dùng nhiều lợi ích đối với sức khỏe

Lõi lọc này được lắp đặt ở vị trí cuối cùng trong hệ thống lọc nước của Karofi (tức là lõi số 8), với chức năng ngăn chặn nguy cơ tái nhiễm khuẩn trong quá trình lọc, đảm bảo nước sau lọc có đầy đủ các khoáng chất, chất điện giải và trong nước không bị tái nhiễm khuẩn. Đồng thời thông qua lõi lọc này, Karofi mong muốn mang lại cho người sử dụng một nguồn nước sạch tinh khiết đảm bảo chất lượng theo các tiêu chuẩn hiện có tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.

Mặt khác, với mục tiêu trở thành một nhà cung cấp và phân phối máy lọc nước tốt nhất, Karofi đã tập trung cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm của mình. Bởi thế, Karofi rất có uy tín trên thị trường cho nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của lõi lọc Nano Silver của Karofi. Người sử dụng có thể kiểm tra chất lượng của linh kiện này thông qua logo Karofi và tem kim loại 7 màu sắc nén trên thân lõi, hoặc quét mã QR Code để xác thực linh kiện chính hãng. Hoặc để yên tâm hơn, người tiêu dùng nên đến các cơ sở kinh doanh có ủy quyền từ nhà cung cấp Karofi để mua máy lọc nước chính hãng có lõi Nano Silver.

Ngày nay, hầu hết cộng đồng toàn cầu đang có xu hướng sử dụng công nghệ Nano bạc như một giải pháp an toàn và hiệu quả trong các thiết bị lọc nước uống.

Nhận tư vấn từ karofi

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.