Chọn mua máy lọc nước cho gia đình tốt nhất

03/03/2017

Chia sẻ bài viết:

 Tìm chọn được máy lọc nước cho gia đình với chất lượng tốt nhất, an toàn nhất không phải ai cũng biết. Bài viết này, chúng tôi sẽ “mách” bạn loại máy lọc nước thông minh tốt cho sức khỏe của bạn và người thân.

Hiện nay, mỗi người đều có những nỗi lo riêng không hề giống nhau. Chất lượng nước đang uống có đảm bảo an toàn vệ sinh?  hương vị của nước chưa đủ mát, ngọt, trong? hay vì loại nước đang dùng có chứa nhiều vi khuẩn mà các loại máy lọc thông thường không thể loại bỏ được?,… là nỗi lo của rất nhiều người. Chọn mua máy lọc nước cho gia đình tốt nhất sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng.

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Nước uống bạn đang dùng có đủ “sạch”?

Ai có thể đưa ra câu trả lời thuyết phục cho câu hỏi trên?. Do ý kiến khác nhau nên yêu cầu cũng khác. Nước chiếm hơn 70% cơ thể con người. Chính vì vậy, việc bổ sung nước cho cơ thể mỗi ngày là không thể thiếu.

Nước có thể được bổ sung bằng nhiều cách khác nhau, có thể bổ sung bằng cách uống trực tiếp vào cơ thể hay có thể thông qua các loại rau củ, trái cây có chứa nhiều nước và chất ding dưỡng như: quả roi, quả dừa, củ dền, củ cải trắng,…đều có thể bổ sung nước cho cơ thể mà bên cạnh đó còn có bổ sung thêm các vitamin cho cơ thể như vitamin A, vitamin C, vitamin E,…

Trong nước cũng có nhiều thành phần như trong rau, củ, quả vậy. Các thành phần như nhôm, muối, khoáng chất, sắt, kim loại hòa tan, muối canxi,…. Muối canxi, muối nhôm, muối đồng, muối chì,… có thể làm tác nhân gây sỏi thận, sỏi túi mật,…hay làm tăng cao nguy cơ mắc bệnh ung thư

Chọn mua máy lọc nước cho gia đình tốt nhất

Do thấu hiểu được những khó khăn, lo sợ, trắc trở của khách hàng mà chúng tôi cho ra đời chiếc máy lọc nước thông minh Karofi iRO 2.0 phiên bản mới có đầy đủ các chức năng với màn hình cảm ứng, hiện thị lên những chất rắn hòa tan trong nước (TDS). Sự an tâm, vững tin vào sản phẩm của chúng tôi nhiều hơn nữa nhờ chức năng tuyệt vời này mà có thể đem lại.

Trong quá  trình hiển thị, ta sẽ có thể biết được tổng lượng chất rắn hoà tan trong nước (TDS) bao gồm khoáng chất, muối hoặc kim loại hòa tan thường tồn tại trong một thể tích nước nhất định, chúng luôn được biểu thị bằng đơn vị mg/L, hay còn được gọi là ppm (phần triệu). Nguồn nước chúng ta đang sử dụng có thật sự sạch sẽ hay không thì ta có thể cảm nhận được. Nước qua máy lọc nước RO Karofi có khả năng loại bỏ từ 95% – 98% lượng chất rắn hòa tan, cho nước đầu ra có hàm lượng TDS ở mức an toàn với người sử dụng theo điều kiện thí nghiệm của DOW Chemical USA

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước thông minh Karofi

Quý khách xin vui lòng gọi điện tới hotline 1900 6418 hoặc chat trực tiếp với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Máy lọc nước thông minh Karofi iRO 2.0 cũng như chọn mua máy lọc nước cho gia đình tốt nhất.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.