Cải thiện sức khỏe nhờ nước uống tinh khiết

18/06/2020

Chia sẻ bài viết:

Nước chắc chắn là nhu cầu cơ bản nhất của mọi dạng sống. Nước uống an toàn là nền tảng cho sức khỏe của chúng ta. Mặc dù 71% bề mặt Trái đất được bao phủ bởi nước, nhưng phần lớn nước trong các sông băng và đại dương. Thực tế, chỉ có 2,5% lượng nước có sẵn là phù hợp cho ăn uống sinh hoạt. Tuy nhiên, nguồn nước đang ngày càng bị ô nhiễm nghiêm trọng. Uống nhiều nước là bước đầu tiên bạn nên thực hiện để đảm bảo sức khỏe tốt. Nhưng, điều quan trọng hơn là uống nước ở dạng tinh khiết không chứa tạp chất gây hại.

Những lợi ích cơ bản của việc uống đủ nước như cải thiện sức khỏe tim mạch, hoạt động tốt hơn của khớp và cơ bắp, da và da đầu được nuôi dưỡng và chuyển hóa nhanh hơn là một số trong nhiều lợi ích sức khỏe của việc ngậm nước.

Nếu nước bị ô nhiễm bởi bất kỳ tác nhân nào, nó sẽ gây ra mối đe dọa cho sức khỏe của bạn hơn là mang lại lợi ích. Do đó, việc sử dụng các thiết bị lọc nước như: máy nóng lạnh RO - bộ lọc nước uống là cần thiết, các sản phẩm này không chỉ loại bỏ các hợp chất hóa học và mầm bệnh mà còn bổ sung các khoáng chất thiết yếu mà cơ thể chúng ta cần. Quá trình thanh lọc cũng giúp loại bỏ mùi hôi trong nước. Dưới đây là 5 lợi ích sức khỏe của việc uống nước tinh khiết sau lọc.

uong-nuoc-tinh-khiet-1

1. Nuôi dưỡng làn da tươi sáng

Làn da khỏe mạnh là làn da được cung cấp đủ độ ẩm! Có đủ lượng nước trong lớp biểu bì tạo nên vẻ tươi trẻ và mềm mại. Ngoài ra, da xỉn màu là kết quả của mất nước bên cạnh việc tích tụ các tế bào da chết. Những tình trạng này có thể được loại bỏ bằng cách uống nhiều nước tinh khiết sạch.

Hơn nữa, da mất nước tạo ra kích thích cho tuyến bã nhờn sản xuất nhiều bã nhờn (dầu). Đây là một phản ứng miễn dịch để bảo vệ da khô. Nó có thể được giảm đáng kể bằng cách tăng mức độ bù nước cho da. Uống ít nhất 8 ly nước mỗi ngày có thể giúp da loại bỏ độc tố. Vì vậy, thay thế các phương pháp chống lão hóa đắt tiền bằng nước và các thói quen dưỡng ẩm cho da khác.

2. Cải thiện sức khỏe da đầu và tóc

Nếu bạn hiện đang phải đối mặt với bất kỳ vấn đề tóc hư tổn tóc nào, bạn nên kiểm tra chất lượng nước. Hàm lượng clo quá mức trong nước uống có thể có tác động tiêu cực nghiêm trọng đến da đầu của bạn. Giữ ẩm da đầu bằng nước uống tinh khiết là bước đầu tiên bạn nên thực hiện để đảm bảo sức khỏe cho tóc. Một phần tư trọng lượng của mỗi sợi tóc là trọng lượng nước. Vì vậy, uống nhiều nước tinh khiết chắc chắn sẽ giúp tóc chắc khỏe. Mặt khác, mất nước sẽ làm cho tóc bạn dễ gãy và sinh ra tóc chẻ ngọn.

uong-nuoc-tinh-khiet-karofi

Uống đủ nước cũng có lợi ích gián tiếp cho da đầu khỏe mạnh như, cải thiện lưu thông đến các nang tóc. Lưu thông máu tốt hơn dẫn đến sự hấp thụ tốt hơn các chất dinh dưỡng. Hơn nữa, uống đủ nước cũng sẽ chống lại các vấn đề liên quan đến gàu và tóc thưa mỏng.

3. Hỗ trợ giảm cân

Uống nhiều nước có thể giúp ích rất nhiều cho những người đang vật lộn với việc giảm cân. Vì nước không có calo, không có giới hạn đối với lượng bạn dùng cho cơ thể. Uống nhiều nước hơn có thể làm tăng sự trao đổi chất, làm sạch cơ thể khỏi các chất thải độc hại và cũng ngăn chặn sự thèm ăn của bạn. Mặc dù để giảm cân hiện quả bạn sẽ cần nhiều hơn là chỉ uống nước nếu mong muốn của bạn là giảm nhiều cân hơn. Nhưng, việc này chắc chắn sẽ mang lại cho bạn lợi thế khi giảm cân.

uong-nuoc-tinh-khiet-giam-can

Làm thế nào để uống nước và cải thiện hiệu quả giảm cân?

Uống nước trước bữa ăn: Biện pháp này sẽ ngăn chặn sự thèm ăn của bạn dẫn đến lượng calo nạp vào cơ thể ít hơn.
Thay thế đồ uống có đường bằng nước: Lượng calo từ đồ uống có đường là kẻ thù của bạn dù bạn chỉ sử dụng một lượng nhỏ, thay vào đó hãy bắt đầu uống nước.
Uống nước lạnh: theo chứng minh rằng cơ thể chúng ta cần đốt cháy thêm calo để làm ấm nước lạnh. Đây cũng là một cách khác để đốt cháy calo đơn giản và hiệu quả.

4. Giữ cho khớp và cơ bắp khỏe mạnh

75% cơ bắp của chúng ta được cấu thành từ nước. Vì vậy, điều cực kỳ quan trọng là cung cấp đủ lượng nước cho cơ thể để giữ cho chức năng cơ bắp tối ưu. Hơn nữa, uống đủ nước giúp làm giảm khả năng chấn thương và chuột rút cơ bắp. Ngoài ra, nước là thành phần thiết yếu trong chất lỏng hoạt dịch bôi trơn trong khớp.

5. Nước hỗ trợ tiêu hóa

Giải pháp cho các vấn đề tiêu hóa có thể đơn giản như uống nhiều nước tinh khiết sạch. Nước giúp phân hủy các phân tử thực phẩm lớn để tạo điều kiện dễ dàng cho hấp thụ. Ngoài ra, nếu một cá nhân bị táo bón, uống đủ nước có thể làm mềm phân và thúc đẩy quá trình đi tiêu dễ dàng.

uong-nuoc-karofi-2

Trên đây là một số lợi ích của việc uống nước tinh khiết. Uống đủ nước là một trong những cách dễ dàng nhất để đảm bảo hoạt động tối ưu của cơ thể. Tuy nhiên, nước đang ngày càng bị ô nhiễm, điều chúng ta nên làm là tận dụng những tiến bộ khoa học trong các thiết bị như máy nóng lạnh RO - bộ lọc nước uống hay dây chuyền sản xuất nước tinh khiết cho quy mô sử dụng lớn để loại bỏ các tác nhân ô nhiễm để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

Nguồn: https://karofi.com

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.