Cách thức nhận biết đâu là máy lọc nước thương hiệu lớn

09/05/2017

Chia sẻ bài viết:

Quý khách hàng đang muốn biết cách thức nhận biết đâu là máy lọc nước thương hiệu lớn thì hãy đến với chúng tôi. Karofi.com với nhiều năm cung cấp sản phẩm, đảm bảo sẽ gửi đến cho quý khách các sản phẩm uy tín nhất

Cách thức nhận biết máy lọc nước của thương hiệu lớn

Để chọn mua được máy lọc nước mà các thương hiệu uy tín cung cấp, bạn phải chắc chắn là các thương hiệu này chứng minh được những quy chuẩn về nguồn nước uống đang có (QCVN06-1:2010/BYT ) hoặc có thể có giấy chứng nhận sản xuất theo quy trình đạt chuẩn ISO 9001:2008)

 

d50-7-large

Quý khách hàng nên lựa chọn những loại máy lọc nước của những thương hiệu lớn với xuất xứ và nguồn gốc rõ ràng, cộng với việc đảm bảo thời gian bảo hành. Quan trọng nhất là chúng ta phải nhận biết được tem chống hàng giả và nên có code QR để xem lại sản phẩm chính hãng mà công ty đó phân phối.

 

krf-tem-qr-km2020-01

Tem chống hàng giả tại Karofi

Thông số của máy lọc nước tiêu chuẩn sRO 9 cấp của Karofi

Quy trình lọc 9 cấp độ

Công nghê lọc 9 cấp với các lõi 5, 6, 7, 8, 9 đều có chức năng:

-       Lõi số 5 - GAC-T33: Lõi có cấu trúc từ than hoạt tính của gáo dừa, có vai trò giúp cho nước có vị thơm ngon hơn, ngọt hơn khá nhiều, rất phù hợp với nhu cầu dùng của khách hàng.

-       Lõi số 6 - Lõi Khoáng đá: Lõi có cấu trúc từ khoáng đá hoặc than đá tự nhiên có công dụng tăng cường chất khoáng tốt cho cơ thể con người.

-       Lõi số 7 - Lõi Hồng ngoại xa: luôn có chứa những hạt bóng gốm có tác dụng hấp thụ năng lượng nhiệt từ bên ngoài để có thể phát ra các tia hồng ngoại xa làm cho nước được hoạt hóa và dễ hấp thụ vào mạch máu hơn.

 

may-loc-nuoc-karofi-sro-2

Máy lọc nước tiêu chuẩn sRO 9 cấp của Karofi

-       Lõi số 8: Lõi Nano Silver có vai trò tiêu diệt tới 99,99% vi khuẩn có trongnguồn nước.

-       Đèn UV: Được lắp ráp ở vị trí trong cùng trong hệ thống lọc nước thông minh Karofi, đèn UV có công dụng ngăn chặn 100% nguy cơ bị nhiễm khuẩn lại của nước tại quá trình lưu thông trong hệ thống lọc.

Công nghệ lọc RO mới nhất

Công nghệ lọc RO có tác dụng triệt tiêu tới 99,9% vi khuẩn, Amip, Asen, virus, các ion kim loại nặng, và những loại tạp chất khác làm cho nguồn nước hoàn toàn thuần khiết. Máy lọc nước Karofi sử dụng màng lọc nước RO Filmtec, được nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn DOW-USA được NSF công nhận và khuyên dùng.

Địa chỉ mua máy lọc nước Karofi chất lượng nhất tại đâu?

Nếu như quý khách đang tìm hiểu về những sản phẩm máy lọc nước Karofi uy tín và tin cậy nhất, quý khách nên đến các cửa hàng của công ty Karofi hoặc có thể liên lạc trực tiếp với nhân viên tổng đài thông qua số điện thoại: 19006418 để nhận đươc những tư vấn về thông tin và đặc tính của sản phẩm.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.