Bộ lọc nước máy đảm bảo an toàn tuyệt đối

11/04/2017

Chia sẻ bài viết:

Nước máy là nguồn nước sinh hoạt chủ yếu của người dân, đặc biệt là những hộ gia đình ở khu vực thành thị. Tuy nhiên sau khi lọc, nước máy xuất hiện mùi Clo khá đậm đặc, vì vậy việc sắm một chiếc máy lọc nước trong gia đình là hoàn toàn cần thiết.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Nước máy và những vấn đề gây khó chịu cho người tiêu dùng

Người dân thành thị được cung cấp nguồn nước sạch đã được xử lý tại các nhà máy nước, nhưng khi nước đến tay người sử dụng lại gặp phải một số vấn đề nhức nhối.

Nước máy có mùi Clo gây khó chịu. Được biết là một loại chất hóa học có hiệu quả cao trong việc sát khuẩn nước với giá thành rẻ, Clo được các nhà máy lựa chọn sử dụng trong quá trình lọc nước. Tuy nhiên, các nhà máy thường tăng lượng Clo hơn mức cần thiết một chút để khử trùng cuối nguồn gây ra mùi khó chịu khi sử dụng.

Hơn nữa, khi dẫn nước từ nhà máy tới các hộ dân qua đường ống ngầm làm cho chất lượng nước máy có thể bị biến đổi trong quá trình dẫn. Nhiều khi đường ống dẫn bị vỡ, hay dùng ống quá lâu ngày cũng khiến cho nước bị nhiễm khuẩn trở lại.

Chính vì vậy nhiều hộ gia đình đã nghĩ tới việc cần thiết phải có một bộ lọc nước máy tại nhà để đảm bảo sức khỏe cho chính mình và người thân.

Bộ lọc nước máy an toàn, tiết kiệm

Máy lọc nước thông minh Karofi

Đầu tư thời gian nghiên cứu cải thiện nhược điểm và những bất tiện của việc sử dụng nước máy trong ăn uống, các chuyên gia của hãng Karofi đã cho ra đời bộ lọc nước máy thông minh với công nghệ lọc RO tiên tiến nhất hiện nay. Màng lọc RO tiên tiến kết hợp cùng các lõi lọc phụ trợ hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài, máy có khả năng loại bỏ hoàn toàn các virus, vi khuẩn gây hại. Đặc biệt máy có thể khử hết các ion kim loại nặng, khử Clo và các loại mùi khó chịu trong nước máy đảm bảo cung cấp nguồn nước sạch an toàn kể cả khi sử dụng trực tiếp.

Ngoài ra, máy tích hợp bộ vi điều khiển thông minh nổi bật có khả năng tự động báo thay lõi khi cần, tự động sục rửa màng RO và tự động báo cấp nước yếu giúp người sử dụng có thể chủ động kiểm soát chất lượng nước và tự tin khi sử dụng.

Nhờ những ưu điểm vợt trội, chất lượng nước đầu ra đảm bảo, máy lọc nước của hãng Karofi tự hào được cấp chứng nhận về hiệu quả lọc nước do Viện SKNN và Môi trường của Bộ Y Tế cấp theo QCVN06-1:2010/BYT. Đây là quy chuẩn đối với máy lọc nước cho nguồn nước đầu ra có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

Máy lọc nước RO Karofi còn là một giải pháp cực kỳ kinh tế và tiết kiệm cho các gia đình muốn được dùng nước lọc tinh khiết với chi phí thấp.

Một so sánh đơn giản về chi phí khi dùng máy lọc nước Karofi với việc sử dụng nước uống đóng chai tinh khiết như sau:

- Đối với nước đóng chai, nếu mua cả thùng bạn sẽ có được giá cả thấp nhất, khi tính ra giá thì trung bình sẽ tốn ít nhất 9.000đ/ lít nước.

- So với tất cả các chi phí phải trả như tiền mua máy lọc nước, tiền điện, tiền nước... con số tính ra chỉ vào khoảng 193đ/ lít nước. Rẻ hơn rất nhiều so với chi phí mua nước đóng chai mà chất lượng nước hoàn toàn được đảm bảo.

Để được tư vấn thêm về cách chọn bộ lọc nước máy tốt, phù hợp với gia đình, karofi.com luôn sẵn sàng tư vấn trực tiếp cho bạn.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.