Bộ lọc nước giếng khoan nào uy tín?

12/04/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Thị trường có rất nhiều bộ lọc nước giếng khoan khác nhau nhưng chất lượng ra sao thì khó lòng biết được. Cùng tham khảo cảm nhận cảu khách hàng khi chọn các hãng máy lọc nước hiện đại cho giếng khoan dưới đây.

Máy lọc nước thông minh Karofi

1. Cảm nhận của khách hàng khi chọn máy lọc nước giếng khoan

Muốn mua bộ lọc nước giếng khoan tốt, chất lượng cao thì người tiêu dùng phải tìm hiểu rõ ràng chất lượng cũng như giá thành của loại máy lọc nước cần mua ra sao. Dưới đây là một số phản hồi của khách hàng khi chọn mua máy lọc nước cho gia đình mình:

Anh Mạnh Phương, sống tại Cầu Diễn, Hà Nội cho hay: “Thực ra để mua được máy lọc nước thì không khó, quan trọng là sản phẩm đó có hợp với chất lượng nước mà gia đình bạn đang dùng hay không. Chính vì hiểu được vấn đề cốt lõi như vậy cho nên tôi đã chọn được cho gia đình mình sản phẩm máy lọc nước tốt, chất lượng nước cao, khả năng lọc nước thì nhiều máy còn thua xa. Với nước giếng khoan như ở nhà thì việc chọn máy lọc nước chính hãng, tự mình đi mua là điều cần thiết. Đặc biệt không nên mua qua mạng, dễ bị lừa đảo, lại không thể test sản phẩm với nước nhà mình dễ dàng”.

Chị Thu Nga, nhân viên lễ tân một khách sạn lớn tại Hà Nội cũng chia sẻ: “Sau khi gia đình chọn máy lọc nước để lọc nước, tôi khá yên tâm với chất lượng nước sinh hoạt mà gia đình tôi dã chọn. Bởi một nguồn nước bắt nguồn từ giếng khoan thì cần phải có thông tin cụ thể về sản phẩm mua hàng, giá thành và chất lượng nước khi máy lọc nước này bắt đầu mua sản phẩm. Bởi loại nước này khá kén chọn máy lọc nước, nếu không cẩn thận mua phải máy lọc nước rởm sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe con người, lượng asen, axit trong nước cao sẽ đẩy nhanh tốc độ ung thư và những bệnh liên quan ảnh hưởng tới tính mạng người hơn”.

Muốn mua một bộ lọc nước giếng khoan tốt người tieu dùng cần tìm hiểu kỹ nguồn thông tin sản phẩm, test qua mức độ ô nhiễm nguồn nước của gia đình bạn ra sao thì mới có thể chọn được sản phẩm ưng ý.

2. Nên mua bộ lọc nước giếng khoan nào?

Thị trường có rất nhiều bộ lọc nước giếng khoan khác nhau nhưng chất lượng ra sao thì khó lòng biết được. Cùng tham khảo cảm nhận cảu khách hàng khi chọn các hãng máy lọc nước hiện đại cho giếng khoan dưới đây.

Hiện nay, với công nghệ lọc nước RO hiện đại, người tiêu dùng dễ dàng mang về cho gia đình mình sản phẩm máy lọc nước chính hãng loại bỏ tạp chất cho nước giếng khoan hoàn chỉnh.

Không chỉ nước giếng khoan, máy lọc nước công nghệ RO (mà đại diện tiêu biểu là máy lọc nước Karofi) còn có thể lọa toàn bộ axit trong nước mưa một cách toàn diện nhất.

Người dùng muốn mua được máy lọc nước tốt nhất cho giếng khoan nhà mình thì nên tới với website karofi.com. Nơi đây cung cấp tới quý khách hàng toàn bộ những sản phẩm máy lọc nước chính hãng, hoàn chỉnh nhất từ thông tin sản phẩm, giá cả cho tới những giải thưởng máy thương hiệu đã nhận được.

Nguồn: https://karofi.com

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.