Bình lọc nước hay máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay?

12/04/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Muốn mua máy lọc nước tốt nhất hiện nay tại Hà Nội bạn nên tới đâu để mua. Thực chất bình lọc nước tốt hơn hay máy lọc nước lọc sạch nước hơn? Cùng tìm hiểu bài viết này để chọn được sản phẩm máy lọc nước tốt nhất.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Bình lọc nước nào tốt nhất hiện nay?

Sản phẩm bình lọc nước nào tốt nhất hiện nay là câu hỏi khó của nhiều gia đình hiện đại. Thực chất việc sử dụng bình lọc nước chỉ áp dụng cho những gia đình có chất lượng nước sạch, không bị ô nhiễm tạp chất nhiều.

Chị Cao Thị Hải Yến (Bình Tân, TP Hồ Chí Minh) tâm sự: “Nói về bình lọc nước ư? Tôi nhớ sản phẩm này chúng tôi dùng lâu lắm rồi, từ hồi học cấp 2 cơ. Mãi tận sau này thì ít thấy nó xuất hiện mà thay vào đó là máy lọc nước lại đa dạng hơn”.

Bình lọc nước chỉ có thể lọc được lượng nước vừa phải, theo một nguồn nước sạch nhất định. Vì các lõi lọc không thể chịu đựng và lọc được lượng nước nhiều vi khuẩn như máy lọc nước. Hiện nay, thay vì dùng bình lọc nước trực tiếp thì người ta nấu nước sôi, sau đó mới bắt đầu đổ vào lọc trong bình lọc này.

Rất nhiều khách hàng chia sẻ việc lõi lọc lớn tiếp xúc với nguồn nước đầu vào có khả năng bị vữa ra sau một thời gian sử dụng chính vì thế gia tăng khả năng nhiễm bẩn cho nước hơn. Còn số khác lại khẳng định chất lượng nước không đảm bảo, do phải thường xuyên vệ sinh bình lọc nước nếu không các vết nhớt, vết bẩn trên bình nhựa bám vào máy gây bẩn bình, bẩn nước.

Khi nhắc tới bình lọc nước nào tốt nhất hiện nay nhiều khách hàng còn không biết và thạm chí còn chậc lưỡi bảo “Thôi mua bình lọc nước làm gì, mua máy lọc nước luôn đi”.

Bình lọc nước hạn chế khả năng chứa nước của bình, không lọc hết tạp chất lại còn gia tăng vi khuẩn, không thể lọc được các hóa chất có hại trong nước mà nguồn nước ô nhiễm hiện nay mắc phải và hóa chất từ vỏ nhựa của bình hòa tan trong nước mạnh hơn. Người dùng không nên chọn bình lọc nước hiện đại.

Bình lọc nước tốt hơn hay máy lọc nước lọc sạch nước hơn?

So với bình lọc nước thì người dùng nên chọn máy lọc nước để chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn. Nếu nhà bạn có nguồn nước bị ô nhiễm thì có thể sử dụng công nghệ lọc nước RO hiện đại để bảo vệ sức khỏe gia đình mình. Công nghệ lọc nước này đảm bảo loại bỏ hoàn toàn tạp chất, các loại vi khuẩn và vi rút gây bệnh và sẵn sàng lọc lại nhờ màng lọc thẩm thấu RO FilmtecTM50.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Công nghệ RO đến từ Hoa Kỳ giúp cho công ty cổ phần Karofi sản xuất ra những sản phẩm máy lọc nước chính hãng, hiện đại mà không kém phần chất lượng cao.

Chắc chắn với những phân tích trên, quý khách hàng đã biết nên mua máy lọc nước hay bình lọc nước nào tốt nhất hiện nay để phòng chống bệnh tật và loại bỏ khả năng mang bệnh cho các thành viên trong gia đình rồi. Hãy cùng karofi.com khám phá những thông tin liên quan tới máy lọc nước tốt phục vụ cuộc sống gia đình bạn ngay hôm nay.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.