Bí mật chọn mua máy lọc RO tốt

23/03/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Máy lọc nước là một trong những vật dụng không thể thiếu nhằm đảm bảo nguồn nước sạch trong gia đình hiện nay. Việc chọn mua máy lọc nước cũng không hề dễ dàng khi có quá nhiều loại sản phẩm trên thị trường. Máy lọc RO là loại hiện đại và an toàn nhất, nhưng làm sao để có thể mua được một chiếc máy lọc nước RO tốt cho gia đình?

Máy lọc nước thông minh Karofi

Cần lưu ý khi mua máy lọc nước RO

Đối với máy lọc công nghệ RO, màng lọc nước RO là phần quan trọng nhất của máy nên khi mua cần lưu ý các đặc điểm tránh mua phải hàng giả, hàng nhái. Điển hình 3 đặc điểm dễ nhận biết ở lõi lọc RO nhập khẩu từ DOW của Karofi như sau:

- Logo Dow màu đỏ với nét chữ đậm.

- Dòng phản quang trên nhãn 7 màu rõ nét với nét chữ to, dày.

- Logo 2 giọt nước 7 màu rõ nét, chữ Dow với nét nhỏ, biểu tượng giọt nước nét dày.

Máy lọc nước thông minh Karofi

► Tham khảo ngay: Mẹo phân biệt màng lọc RO Karofi chính hãng

Tiêu chí quan trọng khi chọn mua máy lọc RO

1. Độ tinh khiết nước đầu ra

Đây là tiêu chí quan trọng nhất bởi nó chính là lý do chúng ta sử dụng sản phẩm máy lọc nước. Nếu tìm hiểu kỹ bạn sẽ thấy các dòng máy lọc không cho độ tinh khiết của lượng nước đầu ra hoàn toàn giống nhau.

TDS - tiêu chí quan trọng xác định độ tinh khiết của nước. Đây chính là chỉ số lượng chất rắn hòa tan có trong nước. Các thành phần chất rắn bao gồm: Canxi, muối, đồng, chì, nhôm, asen... Nếu được hấp thụ vào cơ thể trong thời gian dài, sức khỏe người dùng sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thông thường để xác định mức độ tinh khiết của nước sau lọc chúng ta thường chỉ dựa vào những thí nghiệm đã được kiểm chứng hoặc xét nghiệm mẫu nước trong vài lần đầu khi sử dụng. Tuy nhiên cách này khá tốn kém và mất thời gian. Trên thị trường hiện nay đã xuất hiện dòng máy lọc RO thông minh của Karofi được trang bị thêm chức năng hiển thị lượng TDS có trong nước, giúp người dùng đánh giá mức độ an toàn của nước.

2. Độ bền máy lọc

Độ bền là tiêu chí không thể thiếu khi lựa chọn sản phẩm. Độ bền này vừa tùy thuộc vào chất liệu sản phẩm là hàng chính hãng hay không, vừa phụ thuộc vào mức độ ô nhiễm trong nguồn nước nhà bạn. Khi đi mua, bạn cần miêu tả rõ về tình trạng nguồn nước nhà mình hoặc nếu có các mẫu nước thử được xét nghiệm thì sẽ giúp nhân viên tư vấn có thể tư vấn chính xác máy lọc phù hợp với gia đình bạn hơn. Trong số các công nghệ lọc, công nghệ RO được cho là sản phẩm có độ bền cao hơn cả.

3. Uy tín thương hiệu

Lựa chọn sản phẩm chính hãng và uy tín sẽ giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng và được hưởng các chế độ chăm sóc sau khi mua tốt nhất. Một trong các sản phẩm nổi bật nhất hiện nay phải kể đến thương hiệu Karofi, máy lọc RO Karofi được nhập khẩu màng lọc RO chính hãng từ tập đoàn DOW nổi tiếng Hoa Kỳ. Chất lượng sản phẩm đầu ra của máy cũng đã được Bộ Y Tế chứng nhận.

4. Tính thẩm mĩ cao

Lọc nước tốt còn cần đi kèm với tính thẩm mĩ của sản phẩm. Chiếc máy lọc nước có tính thẩm mĩ cao sẽ làm tô thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà bạn. Gần đây, nhiều nhà đã chọn Karofi dòng iRO 2.0 với đường nét thanh thoát và kiểu dáng dễ hòa hợp với nhiều không gian sống của các gia đình.

Để được tư vấn và chọn lựa máy lọc Karofi chính hãng hãy đến với karofi.com đơn vị hàng đầu về sản phẩm Karofi chính hãng và chất lượng.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.