Bật mí cách chọn máy lọc nước gia đình tiết kiệm nhất

08/02/2016

Chia sẻ bài viết:

Nhu cầu và mong muốn của người tiêu dùng hiện nay đối với một chiếc máy lọc nước gia đình, đó chính là nước sau lọc không còn chất ô nhiễm, có các khoáng chất có ích cho cơ thể và phải tiết kiệm chi phí một cách tối đa. Thấu hiểu nhu cầu và mong muốn đó, trong bài viết này Karofi bật mí một số thông tin xung quanh cách chọn sản phẩm này.

Trước đó, người tiêu dùng đã biết được nguồn nước sau khi qua các lõi lọc thô chỉ là nước sạch và có ít hoặc không có bất kỳ khoáng chất nào. Cho nên, người dùng có mong muốn lựa chọn những sản phẩm nào có thể lọc sạch mà vẫn còn giữ lại khoáng chất tự nhiên. Tuy nhiên, những sản phẩm như vậy chưa hề có trên thị trường, nếu có sản phẩm giữ được khoáng chất thì chắc chắn chỉ lọc được những tạp chất mà mắt thường thấy được, còn các chất ô nhiễm chỉ nhỏ bằng vài phân tử nước thì tuyệt đối không thể lọc được. 

Bởi thế, người tiêu dùng hiện nay rất băn khoăn không biết phải nên chọn loại nào cho phù hợp và tiết kiệm chi phí. Với mục đích vì sức khỏe cộng động, hôm nay Karofi xin được bật mí một số cách chọn máy lọc nước cho gia đình sao cho phù hợp với nguồn nước của gia đình và tiết kiệm được chi phí nhất.

Lựa chọn theo chất lượng sản phẩm

Máy lọc nước là sản phẩm có ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của gia đình. Cho nên chất lượng sản phẩm là tiêu chí quan trọng nhất và được quyết định bởi 2 yếu tố:

 - Chất lượng nước đầu ra: Hãy nghe theo tư vấn của nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, bởi họ biết bạn cần gì, dòng máy nào phù hợp với bạn và cam kết cho bạn nước sau lọc đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn nước sạch tinh khiết của Bộ Y Tế.

loi-loc-tho-karofi

- Tuổi thọ các lõi lọc: Điều này phụ thuộc vào quá trình sử dụng của bạn và công nghệ đi kèm máy. Để tránh phải thay lõi quá sớm khi lõi lọc chưa đến hạn phải thay, bạn hãy lựa chọn một sản phẩm thông có công nghệ tự động thông báo thời hạn còn lại của lõi lọc sẽ giúp bạn tiệt kiệm một khoản chi phí không nhỏ.

 

Lựa chọn theo nhu cầu sử dụng

Nhu cầu sử dụng của bạn là gì? Chỉ lấy nước để uống trực tiếp hay là phục vụ cả cho sinh hoạt trong gia đình mỗi ngày nữa? Khối lượng sử dụng hàng ngày trong khoảng bao nhiều lít là tối đa? Ngân sách của bạn chi cho thiết bị này là bao nhiêu?

Chỉ cần bạn trả lời được 4 câu hỏi chúng tôi đưa ra là bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng chiếc máy đó cực kỳ phù hợp, đồng thời bạn sẽ không bị tốn kém thêm bất cứ một chi phí nào khác nếu như nhu cầu về nước sạch của gia đình bạn phát sinh thêm.

►Xem thêm: Xử lý các lỗi thường gặp cảu máy lọc nước Karofi

Lựa chọn theo thư​ơng hiệu máy lọc nước gia đình

Trước tình trạng hỗn loạn về giá cả và thương hiệu trên thị trường như hiện nay, bạn nên chọn máy của thương hiệu nổi tiếng và có uy tín trong những năm qua như Karofi… cần chú ý tới thương hiệu nào có áp dụng tem chống hàng giả, mã QR Code để kiểm tra sản phẩm chính hãng và khi mua hãy chọn đại lý ủy quyền chính hãng mua để nhận được những ưu đãi lớn nhất từ hãng, đồng thời có sự hỗ trợ tốt của hãng trong quá trình sử dụng máy.

Lựa chọn th​eo giá cả

Hiện nay, các loại máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc RO luôn được người tiêu dùng quan tâm. Và dòng máy sử dụng công nghệ này có mặt trên thị trường từ rất lâu nên giá cả rất ổn định, chỉ từ 5 triệu đến 8 triệu là bạn có thể sử dụng một chiếc máy có thương hiệu trên thị trường, có lõi bổ sung khoáng, là dòng máy thông minh tự động báo thay lõi như dòng Karofi...

Ngoài 4 bí quyết bên trên, người tiêu dùng trước đi mua máy lọc nước cho gia đình cần phải đem nguồn nước sinh hoạt của gia đình mình tại các phòng phân tích của các trung tâm y tế dự phòng của thành phố, tỉnh. Bạn nên xét nghiệm để biết các chỉ tiêu nguồn nước gia đình bạn đang sử dụng có những thành phần gì ảnh hưởng tới sức khỏe hay không, và từ kết quả xét nghiệm đó nhân viên tư vấn sẽ giới thiệu cho bạn một số mẫu máy lọc nước gia đình phù hợp với nguồn nước của bạn.

Xem thêm: Karofi - M​áy lọc nước tốt nhất cho gia đình

Nhận tư vấn từ karofi

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.