Băn khoăn tìm kiếm máy lọc nước hãng nào tốt nhất

17/04/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Máy lọc nước của hãng nào tốt nhất khi hãng nào cũng đưa ra những lời PR hoành tráng về tính năng lọc nước ưu việt, độ tinh khiết của nước đến 100% mà chất lượng thực tế liệu có được kiểm định?

Máy lọc nước thông minh Karofi

Thị trường rối loạn các loại máy lọc nước

Đứng trước thực tế nguồn nước ngầm đang bị ô nhiễm nặng nề, chúng ta được tiếp nhận quá nhiều thông tin về nước ô nhiễm từ nước giếng khoan, nước mưa cho đến nước máy tưởng như là nước sạch cúng có ngu cơ bị ô nhiễm. Nhu cầu về máy lọc nước gia đình ngày càng trở nên khẩn thiết. Chính vì vậy dẫn đến sự ra đời hàng loạt các thương hiệu máy lọc nước khác nhau lớn có, nhỏ có. 

Hàng thật hàng giả làm rối ren thị trường. Các hãng mới ra đời khó lòng đuổi kịp về công nghệ đã lựa chọn việc làm nhái các thương hiệu nổi tiếng như Karofi gây tổn hại không nhỏ cho các thương hiệu này. Bên cạnh đó hệ lụy của nó là gây tâm lý hoang mang cho người tiêu dùng. Họ không biết máy lọc nước hãng nào tốt nhất mà giá cả lại phải chăng. Nhiều người đã chọn giải pháp an toàn là đầu từ trên 20 triệu để mua chiếc máy lọc nước hàng Nhật hoặc Đức để được sử dụng loại máy tốt nhất.Tuy nhiên đặc trưng của máy lọc nước là cần thay thế lõi lọc và vệ sinh thường xuyên nên, các phụ kiện thường khó kiếm, kỹ thuật viên lắp đặt không đảm bảo yêu cầu kỹ thuật.Thành ra chất lượng nước không đảm bảo. Cuối cùng họ lại lựa chọn các thương hiệu uy tín trong nước.

Tại Việt Nam máy lọc nước hãng nào tốt nhất?

Máy lọc nước thông minh Karofi

Đến thời điểm hiện tại sau nhiều năm phát triển Karofi đã dần khẳng định vị trí là thương hiệu uy tín trong lòng người tiêu dùng. Máy lọc nước tốt đảm bảo sức khỏe cho mọi thành viên.

Sản phẩm máy lọc nước ứng dụng công nghệ lọc nước tiên tiến RO hiện đại nhất hiện nay. Nước được lọc tinh khiết đến 99.9% đạt yêu cầu về tiêu chuẩn nước uống trực tiếp.

Màn hình cảm ứng TDS hiển thị nồng độ chất rắn hòa tan trong nước chính vì vậy người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm vì có thể kiểm soát được chất lượng nguồn nước đầu ra.

Máy có chế độ tự ngắt khi nước đã đầy bình áp, nước luôn có sẵn trong bình để sử dụng mà không lo tốn điện.

Máy lọc được tất cả các loại nước từ nước giếng khoan, nước mưa, nước máy không nghén nước như công nghệ NANO vì thế thích hợp đối với tất cả các hộ gia đình.

Giá thành sản phẩm ở mức trung bình, có phân khúc rộng từ 4-9 triệu để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

Bên cạnh ứng dụng công nghệ cao máy còn có thiết kế tinh tế gọn gàng, tinh tế làm cho khuôn viên bếp thếm phần sang trọng.

Có thế nói nhắc đến máy lọc nước hãng nào tốt nhất Việt Nam là nói đến Karofi.

 

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.