Bạn có tin máy lọc nước gia đình tốt nhất giúp chữa bệnh hiệu quả?

24/02/2017

Chia sẻ bài viết:

Bạn có tin được máy lọc nước gia đình tốt nhất hiện nay sẽ giúp gia đình bạn phòng và chữa nhiều bệnh hiệu quả hay không? Cùng karofi.com tìm hiểu tác dụng của nước đã được lọc sạch từ máy lọc nước Karofi có công dụng gì đối với sức khỏe.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Tác dụng của nước sạch đối với sức khỏe con người

Nước sạch là một trong những tác dụng tốt đối với sức khỏe con người. Đặc biệt khi dùng nước vào mỗi buổi sáng lại giúp cơ thể thanh lọc và hoạt động cả ngày đầy năng lượng hơn hẳn. Trong khi nước sinh hoạt hiện nay ngày càng bị ô nhiễm thì việc dùng máy lọc nước gia đình tốt nhất Karofi lại là lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn chất lượng nước hoàn hảo phục vụ cuộc sống gia đình.

Cuộc khảo sát của nhiều nhà khoa học Mỹ gần đây cho biết sau khi thức dậy vào mỗi buổi sáng, con người sẽ có khả năng tăng cường thêm sức đề kháng cho sức khỏe hơn so với việc uống nước trong những buổi khác. Đặc biệt uống nước khi chưa đi vệ sinh, chưa ăn bất cứ thứ gì, chưa làm vệ sinh cá nhân,... thì khả năng tăng cường sức khỏe nhờ nước sạch sẽ cao hơn hẳn. Bạn có thể pha thêm vào nước sạch từ bình nước nhà mình một số nguyên liệu khác để khả năng phòng các bệnh thường nhật được đảm bảo hơn như: mật ong, chanh, muối nhạt,...

Tuy nhiên, để phòng tránh bệnh hữu hiệu thì nên chọn một máy lọc nước gia đình tốt nhất nhằm lọc nước sạch, loại bỏ những tạp chất trong nước, cho bạn chất lượng nước tuyệt vời tinh khiết. Để tăng thêm chất dinh dưỡng cũng như bổ sung thêm lượng calo đã mất, bạn nên pha một cốc nước ấm với mật ong. Cốc nước này vào mỗi sáng sẽ giúp bạn hấp thụ dưỡng chất cho dạ dày hoàn hảo nhất, từ đó có được hệ tiêu hóa hoạt động một ngày dài ổn định nhất. Hoặc nế muốn giảm cân, người dùng nên chọn cho mình một cốc nước chanh để thải loại những chất cặn bã trong cơ thể. Đây là cách cho bạn làn da sạch mụn, loại thải độc tố, làm đẹp cực kỳ hợp lý. Nhưng đối với việc dùng nước sạch pha thêm muối nhạt, bạn sẽ tăng thêm khả năng kháng khuẩn cho miệng, cho họng, phòng được các bệnh liên quan tới họng và cảm sốt đơn giản nhất.

Nên chọn máy lọc nước gia đình tốt nhất nào?

Karofi tự hào là thương hiệu lọc nước tốt nhất trên thị trường máy lọc nước Việt Nam. Với công nghệ RO từ Hoa Kỳ, Karofi mang tới cho quý khách hàng sản phẩm với lõi lọc chất lượng cao, màng lọc thẩm thấu ngược.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Mỗi loại sản phẩm có số lượng lõi lọc hoàn toàn khác nhau, mỗi lõi lọc có chức năng và tác dụng khác nhau. Chính vì thế, số lượng lõi lọc càng nhiều thì việc cho ra chất lượng nước tốt càng được Karofi đảm bảo hơn hẳn. Đồng thời máy lọc nước gia đình tốt nhất này mang lại cho bạn khả năng lọc nước hoàn hảo, tinh khiết nhất, xóa bỏ hơn 99,99% các loại vi khuẩn, vi rút và hàng nghìn loại hóa chất, tạp chất khác nhau.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các sản phẩm máy lọc nước tại karofi.com và nhận tư vấn miễn phí từ tưu vấn viên tại đây.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.