5 Ưu điểm của máy lọc nước RO

22/08/2019

Chia sẻ bài viết:

Máy lọc nước RO là vũ khí mạnh mẽ chống lại các tạp chất nước vì nó loại bỏ tất cả các loại chất gây ô nhiễm nước như kim loại nặng, vi trùng và trầm tích sẽ được loại bỏ và làm cho nước uống hoàn toàn an toàn.

Nếu bạn thường xuyên uống nước bị ô nhiễm bạn dễ bị mắc các bệnh truyền qua đường nước. Các bệnh truyền qua đường nước là căn bệnh lây lan do uống nước bị ô nhiễm. Hầu như tất cả các thành phố trên thế giới đang phải chịu các vấn đề ô nhiễm nước uống. Gần 3 triệu người thiệt mạng mỗi năm do uống nước bị ô nhiễm trên toàn thế giới. Do đó ô nhiễm nước uống làm tăng tầm quan trọng của một hệ thống lọc nước.

mang-loc-nano-1

Nhu cầu làm cho nước an toàn và lành mạnh đã tăng cường sự phổ biến hệ thống lọc nước. Màng lọc RO hoặc thẩm thấu ngược hiện đã trở thành công nghệ thanh lọc mới nhất. Có thiết bị lọc nước RO tại nhà bạn đảm bảo cho bạn nguồn nước sạch và không nhiễm bẩn cho cả gia đình.

Trong máy lọc nước RO, nước được truyền qua màng bán thấm có kích thước màng sao cho chỉ cho phép nước sạch đi qua. Lợi ích của việc sử dụng máy lọc nước RO là rất nhiều, không chỉ trong việc loại bỏ các chất gây ô nhiễm. Vì vậy, đây là một vài lợi ích mà hầu hết người dùng không biết.

banner-3

5 Ưu điểm của máy lọc nước RO

  • Cải thiện hương vị của nước
  • Loại bỏ hoàn toàn các chất gây ô nhiễm
  • Sử dụng ít năng lượng hơn so với các bộ lọc khác
  • Chi phí, tần suất bảo trì thấp
  • Giá rẻ
  • Có nhiều lớp lọc khác nhau

Cải thiện hương vị của nước

Vì nước ngọt được lấy từ máy lọc nước RO, hương vị ngon hơn nhiều so với những gì bạn thường nhận được từ nước máy. Màng lọc RO loại bỏ cặn và các chất không mong muốn khác làm cho nước bình thường có vị lạ. Đó là lý do tại sao nước ngọt thu được từ máy lọc nước RO có vị ngọt.

Nó loại bỏ hoàn toàn các chất gây ô nhiễm

Một trong những lợi thế chính của màng lọc RO là loại bỏ tất cả các chất gây ô nhiễm và các kim loại khác thường có trong nước máy thông thường. Máy lọc nước RO được sử dụng để loại bỏ các ion chì, asen, thủy ngân và bromide khỏi nước.

Sử dụng ít năng lượng hơn so với các bộ lọc khác

Màng lọc RO sử dụng một lượng năng lượng rất ít so với các hệ thống lọc nước khác. Do đó, hóa đơn tiền điện của bạn sẽ khá ít, giúp bạn tiết kiệm chi phí điện năng tiêu thụ.

banner-up-trang-chu-karofi-3

Mức độ, chi phí bảo trì thấp

Việc bảo trì cần được thực hiện trong sáu đến bảy tháng một lần. Kết quả là, nó khá dễ dàng để bảo dưỡng máy lọc nước RO.

Giá rẻ

Máy lọc nước, cây nước nóng lạnh tích hợp RO tương đối rẻ hơn so với các máy lọc nước khác. Chi phí tổng thể ít hơn nhiều so với hàng trăm chai nước khoáng hay nước đóng bình bạn sẽ mua mỗi tháng, đó là một lợi ích tài chính cho gia đình bạn.

Có nhiều lớp lọc khác nhau

Trong máy lọc nước RO, thông thường có nhiều cấp lọc khác nhau, đảm bảo chất lượng nước sau lọc an toàn cho người sử dụng.

 

Nguồn: https://karofi.com

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.