Tìm theo:

Tìm hiểu màng RO Dow Filmtec của máy lọc nước Karofi

03/23/2016

Karofi là thương hiệu duy nhất tại Việt Nam ký kết hợp đồng phát triển, hợp tác thương hiệu với tập đoàn Dow Water Process Solutions Mỹ, là minh chứng rõ ràng nhất về chất lượng sản phẩm, ngoài ra trên thị trường giá máy lọc nước RO Karofi cũng rẻ hơn so với các thương hiệu khác.

Sử dụng máy lọc nước công nghệ RO là giải pháp hiện đại, tiên tiến hiện nay trong việc giải quyết vấn đề nước sạch sinh hoạt hàng ngày. Công nghệ RO được phát minh vào những năm 60 của thế kỷ 20, đầu tiên nó được áp dụng vào lĩnh vực vũ trụ và hàng hải tại Hoa Kỳ. Sau này dần dần được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất nước uống, nước tinh khiết trên nhiều quốc gia khác. Tìm hiểu màng RO Dow Filmtec của máy lọc nước Karofi

Karofi là thương hiệu duy nhất tại Việt Nam sử dụng màng thẩm thấu ngược RO Dow Filmtec nhập khẩu nguyên chiếc tại mỹ, nên giá máy lọc nước RO của hãng rẻ hơn, trong khi chất lượng lại vượt trội hơn hẳn so với các thương hiệu khác.

Tìm hiệu công nghệ thẩm thấu ngược RO

RO (Reverse Osmosis) có nghĩa là lọc ngược, hiện nay công nghệ này được ứng dụng phổ biến trong cả hệ thống lọc nước gia đình và lọc nước tinh khiết công suất lớn. Một thiết bị sử dụng công nghệ RO này cần trang bị thêm bộ lọc thô trong máy, điều này nhằm hạn chế tối đa việc tắc và nâng cao tuổi thọ của màng RO.

Sở dĩ gọi là “thẩm thấu ngược” bởi dòng nước sẽ chảy ngược lại so với quy luật tự nhiên. Với hệ thống này, giải pháp không phải là pha loãng môi trường nước bằng muối khoáng mà sẽ tác nước tinh khiết ra khỏi môi trường chứa muối khoáng và các tác nhân ô nhiễm khác. Nước sẽ được thẩm thấu ngay trong dòng chảy của chính nó, nước tinh khiết sẽ bị tác ra khỏi môi trường muối khoáng dưới tác động của áp lực cao.

Cấu tạo màng RO

Giá máy lọc nước RO

Màng RO được cấu tạo bởi nhiều lớp mỏng hoặc được gắn chặt bởi các tấm phin, cuộn lại quanh một ống trục bằng nhựa. Các khe lọc trên bề mặt màng có kích thước siêu nhỏ 0,1 nanomet, nó chỉ cho phép các phần tử nước tinh khiết đi qua, giữ lại các hợp chất, tạp chất hòa tan, những chất bẩn, hợp chất, tác nhân gây bệnh sẽ theo đường ống nước thải ra ngoài.

Sự khác biệt của công nghệ RO so với các hệ thống khác

Những hệ thống, thiết bị lọc thông thường sử dụng màng lọc với lưới lọc kích thước nhỏ, lưới này có thể ngăn chặn chất bẩn, bùn đất kích thước lớn nhưng lại không thể loại bỏ được các thành phần độc hại, vi khuẩn, vi rút, chất ô nhiễm có cấu trúc phần tử nhỏ. Trong máy lọc nước RO, các bộ lọc dạng này chỉ đảm nhiệm vai trò lọc thô nguồn nước.

Với màng RO làm bằng vật liệu đặc biệt, không chỉ loại bỏ các chất bẩn kích thước nhỏ, mà còn có thể loại hết các chất độc hại, hóa chất, kim loại nặng và mùi vị của nước.

Bài viết liên quan:

Những tính năng vượt trội của máy lọc nước RO thông minh Karofi

Công nghệ RO cho hiệu quả nước đầu ra hoàn toàn tinh khiết, điều này đồng nghĩa với việc các khoáng chất trong nước cũng không còn. Để giải quyết vấn đề này, các sản phẩm của Karofi hiện nay đều được trang bị thêm các lõi tạo khoáng, nhằm bổ sung những vi khoáng đã mất, tạo vị thơm mát cho nguồn nước. Những thiết bị cao cấp hơn thì sẽ được trang bị thêm lõi cân bằng pH, chia nhỏ các phần tử nước xuống hàng trăm lần, giúp cơ thể hấp thụ tốt hơn.

gia-may-loc-nuoc-ro

Máy lọc nước thông minh iRO 2.0 Karofi.

Ngoài ra, Karofi là thương hiệu duy nhất tại Việt Nam tạo nên sự khác biệt của dòng sản phẩm sử dụng công nghệ RO cơ bản. Ngoài các chức năng thông thường, mua máy lọc nước thông minh Karofi iRO được trang bị thêm:

·        Màn hình cảm ứng thông minh hiển thị TDS.

·        Tự động sục rửa màng RO trước mỗi lần máy hoạt động.

·        Tự động báo thay lõi.

·        Tự động báo nước cấp yếu hay ngắt khi bình áp đầy.

Bạn có thể liên hệ theo đường dây nóng 1900 6418 để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết hơn về máy lọc nước cho gia đình Karofi.
 

>>Xem thêm: Tìm hiểu về giá máy lọc nước Ro trên thị trường

Nguồn:karofi.com

Tìm kiếm trên Google:

  • giá máy lọc nước ro

  • mua máy lọc nước

  • máy lọc nước cho gia đình

  • máy lọc nước tốt

Tin liên quan

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng nước?
13 Tháng 09

Có những quy chuẩn nào để đánh giá chất lượng...

Những quy chuẩn nào để đánh giá tieu chuan chat luong nuoc? Cùng tìm hiểu kỹ hơn những...

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng
12 Tháng 08

Nguồn nước khu vực Nam Hà Nội bị nhiễm asen nặng

Khu vực phía Nam Hà Nội bị nhiễm asen rất nặng, thậm chí đứng đầu danh sách những...

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên đạt chứng nhận QCVN 6-1:2010/BYT
21 Tháng 10

Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước đầu tiên...

Karofi là doanh nghiệp tiên phong kiểm định chất lượng sản phẩm về khả năng xử lý...