Xu hướng chọn máy lọc nước uống trực tiếp

12/04/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Hiện nay, mong muốn mua được máy lọc nước uống trực tiếp chất lượng cao là điều mà nhiều khách hàng kỳ vọng. Nhưng họ không biết nên chọn sản phẩm của hãng nào để mua hàng tốt nhất.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Xu hướng chọn máy lọc nước uống trực tiếp

Hiện nay, xu hướng chọn máy lọc nước uống trực tiếp đang làm mưa làm gió trên thị trường Việt. Với mong muốn mang tới cho khách hàng sản phẩm máy lọc nước tốt nhất, Karofi đã nghiên cứu và xây dựng nên những sản phẩm máy lọc nước dựa trên công nghệ lọc nước chuẩn RO của Hoa Kỳ.

Sản phẩm máy lọc nước này mang tới cho quý khách hàng chất lượng nước tuyệt vời, 99,99% vi khuẩn và tạp chất được loại bỏ sạch sẽ. Đồng thời, theo kết quả kiểm tra của Bộ y tế thì chất lượng nước đầu ra của Karofi luôn ở TOP 1 trong tất cả công nghệ lọc nước hiện nay, vì sao?

+ Lọc sạch nước tinh khiết, cho bạn chất lượng nước tuyệt vời dù cho nguồn nước nhà bạn thuộc loại nước nào đi chăng nữa. Cho dù đó là nước mưa, nước máy, nước giếng khoan hay nước lợ, nước ngầm cũng được máy lọc ước loại này triệt tiêu các loại vi khuẩn tối đa.

+ Phù hợp với mọi gia đình, đặc biệt nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ thì nguồn nước được lọc bởi công nghệ RO mang lại khả năng phòng chống dịch bệnh, loại bỏ những bệnh liên quan tới trẻ nhỏ an toàn nhất.

+ Người tiêu dùng không cần chăm sóc bất cứ điều gì cho máy cả bởi khi máy cần thay lõi lọc hay vệ sinh máy thì chắc chắn sẽ tự động báo lên màn hình cảm ứng. Thông minh hơn là tăng cường các khoáng chất có lợi cho cơ thể thông qua màng lọc RO.

+ Sử dụng máy lọc nước uống trực tiếp mà không cần thông qua bất cứ một bước đun nấu nào. Mang lại cho bạn chất lượng nước tinh khiết, không ảnh hưởng tới chất lượng nước và mang lại cảm giác ngon, ngọt, hấp dẫn.

Chọn lựa máy lọc nước Karofi ở đâu?

Máy lọc nước thông minh Karofi

Địa chỉ mua sản phẩm máy lọc nước hiện đại Karofi chính hãng nhất mà quý khách hàng nên quan tâm tới mua sắm chính là các đại lý bán máy lọc nước chính xác. Tuy nhiên, không nên tới các cửa hàng bán máy lọc nước trên đường không có thương hiệu, không có bất cứ uy tín nào bởi chính sách bảo hành, đổi trả của những cửa hàng này khá hạn hẹp.

Đặc biệt, khi mua hàng người dùng sẽ không được tư vấn nhiệt tình về nhu cầu mua hàng của quý khách mà sẽ được tư vấn và chỉ dẫn theo hướng người mua hàng muốn bán cái gì cho khách hàng. Và từ đó họ sẽ tư vấn bán được cái đó, gây ảnh hưởng tới chất lượng nước được lọc sau khi người dùng mua máy về sử dụng.

Người dùng muốn mua máy lọc nước uống trực tiếp thì nên tham khảo thêm thông tin tại karofi.com. Karofi cam kết đây là website cung cấp tới khách hàng các thông tin chính xác về sản phẩm mà không vì nhu cầu bán hàng để bán sản phẩm mà ảnh hưởng tới chất lượng nước sinh hoạt của người dân.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.