Vì sao máy lọc nước RO Karofi lại được tin dùng ?

24/04/2017

Chia sẻ bài viết:

Máy lọc nước RO Karofi Việt Nam luôn tự hào là nhãn hàng được yêu thích và tin dùng nhất hiện nay, chúng tôi đã và đang cho ra nhiều sản phẩm chất lượng cao mới

Máy lọc nước RO Karofi sẽ mang lại nguồn nước tinh khiết cao rất phù hợp cho ăn uống mà không cần đun nấu. Máy lọc nước RO Karofi chính hãng với khả năng cho ra nước lọc tinh khiết từ máy giúp đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình, sản phẩm sử dụng công nghệ Mỹ, sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược qua màng lọc RO với một quy trình khép kín.

p95

Nguyên tắc hoạt động của máy lọc nước Ro Karofi ?

Máy lọc nước RO sẽ loại bỏ được các chất độc và vi khuẩn  so với máy lọc nước thông thường và kể cả các loại chất sau:

Thạch tín và nhiều chất có hại cho sức khỏe khác  như tạp chất hữu cơ, huyền phù trong nước nhờ có màng lọc than hoạt tính.

Loại bỏ độ cứng, hoá chất, kim loại nặng còn trong nước mà các phương pháp lọc khác không lọc hết được nhờ màng lọc thẩm thấu ngược RO

Kim loại nặng độc hại như chì, kẽm, thủy ngân,…

Các độc tố tồn tại trong nước do vi khuẩn hay trong đất.

Máy lọc nước RO Karofi có màng lọc nhập khẩu từ Mỹ, đã được Mỹ công nhận hiệu quả cao. Máy được dùng để lọc nước máy, nước giếng khoan khi đã qua lọc thô trở thành nước tinh khiết uống trực tiếp.*

Có thể ăn uống trực tiếp từ máy lọc RO Karofi

Ở hầu hết các thành phố người dân đều sử dụng nước máy được lấy từ mặt sông, hồ qua xử lý lọc và khử Clo rồi cung cấp tới các hộ dân. Trong quá trình nước đun sôi nước khiến cho quá trình thuỷ phân không ngừng thủy phân, dẫn đến nồng độ nitrat và các kim loại nặng trong nước sẽ được tăng lên. Làm cho nguy cơ tích tụ và gây hại của các chất này cao hơn rất nhiều.

Nước máy thành phố còn chứa hàm lượng Canxi cực lớn, gây đóng ván thành ấm, xoong nồi nên cũng rất phiền toái với các bà nội trợ, gây lãng phí chi tiêu và nhiên liệu đốt

 

mln-karofi-p95

Sản phẩm mới nhất của nhãn hàng máy lọc nước Karofi

Nước sạch là chất không thể thiếu trong đời sống hằng ngày của mọi ngưởi, vì nước sạch sẽ giúp cơ thể thanh nhiệt, tươi mát hơn, giúp cơ thể khỏe mạnh trong môi trường ngày càng ô nhiễm như hiện nay.

Để lựa chọn cho gia đình bạn giải pháp cấp nước sạch hiệu quả và tan toàn taị https://karofi.com. Chúng tôi cam đoan sản phẩm máy lọc nước KAROFI, sẽ là lựa chọn tốt cho sức khỏe và thiết kiệm tối ưu chi phí sử sụng cho bạn.

Các chuyên gia của Karofi khuyến nghị, nước đầu vào nên đạt chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước ăn uống (QCVN01:2009/BYT) hoặc chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước sinh hoạt (QCVN02/2009-BYT) thì chất lượng nước đầu ra sẽ chắc chắn hơn trong việc đạt QCVN 6-1:2010/BYT.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.