Ưu điểm của máy lọc nước RO thế hệ mới

19/01/2016

Chia sẻ bài viết:

Với đội ngũ chuyên viên phát triển sản phẩm của mình, Karofi đã nghiên cứu và cho ra mắt nhóm sản phẩm máy lọc nước RO thế hệ mới nhằm thỏa mãn những thắc mắc của khách hàng về chất lượng nước sau lọc. Sản phẩm mới đó chính là máy lọc nước thông minh Karofi iRO 2.0. Sản phẩm mới này có những ưu điểm gì đặc biệt và những tính năng mới nào so với sản phẩm iRO, iRO 1.1 trước đó?

Ưu điểm và tính năng nổi bật của máy lọc nước RO thế hệ mới (iRO 2.0)

Sản phẩm mới này sử dụng màn hình cảm ứng hiển thị chỉ số tổng chất rắn hòa tan trong nước (TDS). Màn hình cảm hứng của sản phẩm này giúp cho người sử dụng có thể thấy rõ độ tinh khiết của nước sau lọc và chủ động kiểm soát được chất lượng nước trong mỗi lần sử dụng.

Khi chỉ số TDS nếu ở mức cao hơn so với khuyến cao theo điều kiện thí nghiệm của Dow Chemical USA, thì máy có có tin hiệu từ màn hình cảm ứng và còi để cảnh báo. Nhờ đó, người tiêu dùng có thể chủ động kiểm soát chất lượng nước đầu ra và an tâm tuyệt đối mỗi lần sử dụng.

Màn hình Led KAD-N91 dự phòng

Màn hình cảm ứng sang trọng của máy lọc nươc RO thế hệ mới

Kiểu dáng của sản phẩm iRO 2.0 này đã được Karofi thiết kế lại hoàn toàn với tủ IQ đơn giản, sang trọng và mặt trên tủ được chế tạo từ kính cường lực sáng bóng phù hợp với phòng bếp sang trọng và hiện đại. Màn hình cảm ứng hiển thị TDS tích hợp với bộ vi điều khiển thông minh được đặt phía trên bề mặt tù giúp cho người sử dụng dễ dàng quan sát hơn.

Giống như các sản phẩm iRO, iRO 1.1 thì sản phẩm mới iRO 2.0 này cũng được tích hợp bộ vi xử lý thông minh nhưng đã được cải tiến hơn. Các chức năng tự động thông minh đã được điều chỉnh để phản ứng nhanh hơn trước những sự cố của máy như nguồn nước cấp vào yếu thì sẽ lập tức thông báo để người sử dụng biết, chế độ tự động sục rửa màng RO được điều chỉnh giúp giảm 13% lượng nước thải ra ngoài…

Ngoài ra, một tính năng mới của sản phẩm này mà các máy lọc nước RO khác không có chính là hệ thống cảnh báo rò rỉ nước. Đây là một tính năng vô cùng quan trong với người sử dụng. Hệ thống này cảnh bảo khi có sự cố như: tràn nước ra sản nhà, rò nước ra các bộ phận khác của máy… cảnh bảo sớm và người sử dụng khắc phục kịp thời sẽ giúp cho sản phẩm được bền lâu hơn rất nhiều.

Một ưu điểm rất rõ ràng mà không chỉ máy iRO 2.0 mới có mà đã có từ các máy iRO và iRO 1.1 trước đó. Chính là “Tiết kiệm chi phí”. Ngoài tiết kiệm chi phí thay thế lõi lọc và linh kiện thì sản phẩm này còn giúp người tiêu dùng tiết kiệm nhiều chi phí khác nữa. Theo thống kê và phân tích số liệu từ các chuyên gia về môi trường thì sử dụng máy lọc nước là phương pháp tiết kiệm chí phí nhất so với sử dụng nước đóng chai hay tự đun nấu. 

Tiết kiệm chi phí

Từ những ưu điểm và tính năng vượt trội mà máy lọc nước Karofi đã mang lại va chia sẻ bên trên thì có thể thấy rằng, máy lọc nước RO thế hệ mới, Karofi iRO 2.0 là một sản phẩm chất lượng cao và mang phong cách trẻ trung, hiện đại. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm thì các bạn có thể liên hệ qua Hotline: 1900.6148 hoặc chat trực tiếp với chúng tôi thông qua website karofi.com nhé.

Nhận tư vấn từ karofi

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.