Ứng dụng của dòng máy lọc nước RO công nghiệp

29/09/2022

Chia sẻ bài viết:

Máy lọc nước RO công nghiệp là dòng máy lọc có công suất lớn, được ứng dụng rất phổ biến trong sản xuất, cùng tìm hiểu nhé!

Không thể bàn cãi công dụng tuyệt vời của máy lọc nước RO công nghiệp trong cuộc sống và sản xuất bởi nó được trang bị tính năng lọc với công suất lớn, đem lại nguồn nước sạch tinh khiết

Máy lọc nước RO công nghiệp công suất lớn

Máy lọc nước RO công nghiệp có công suất lớn hơn máy lọc nước RO gia đình rất nhiều để nhằm mục đích phục vụ sản xuất. Thiết bị vật tư, linh kiện cũng như hệ thống điện điều khiển thiết bị đều có kiểu dáng công nghiệp. Hình dáng và công suất phụ thuộc nhiều vào mục đích sử dụng cũng như tiêu chuẩn chất lượng nước đầu ra cần đạt được.

may-loc-nuoc-cong-nghe-ro-1

Khác với những chiếc máy gia đình, hệ thống máy công nghiệp RO thường có đầy đủ các module trang bị nhiều tính năng như: khử mùi, khử màu, lọc thô, làm mềm nước. 

Trước khi tiến hành lắp đặt, Karofi sẽ tiến hành nghiên cứu để lựa chọn quy trình lọc phù hợp. Cơ sở để thiết kế quy trình lọc dựa trên 2 yếu tố cơ bản sau :

–  Yếu tố đầu tiên là phụ thuộc vào chất lượng nguồn nước đầu vào, nguồn nước đầu vào không quá ô nhiễm thì một số thiết bị trong máy lọc sẽ được rút bớt, giúp chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí.

– Yếu tố thứ hai là tùy thuộc vào yêu cầu về chất lượng nước cũng như mục đích sử dụng, với mỗi yêu cầu khác nhau cần có quy trình lọc khác nhau để đảm bảo nước đầu ra đạt chuẩn theo quy định và ổn định.

Hệ thống lọc RO công nghiệp với những ưu điểm vượt trội

Hệ thống lọc RO công nghiệp tích hợp nhiều tính năng vượt trội nên đem đến nhiều ưu điểm như:

- Công suất lọc đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng nước sạch của khách hàng, dù là trong cuộc sống hay để phục vụ nhu cầu sản xuất, kinh doanh của nhà máy, xí nghiệp hoặc sử dụng để cung cấp nước uống cho trường học, bệnh viện.

- Tạo ra nguồn nước sau khi lọc có độ tinh khiết cao, Sử dụng màng lọc RO của Mỹ cho ra nước có độ tinh khiết cao loại bỏ tới 99,99% các tạp chất có trong nước, loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, virus đem lại nguồn nước chuẩn tinh khiết cho người sử dụng.

- Hệ thống vận hành hoàn toàn tự động khi bồn chứa nước thành phẩm hết nước.

- Có cơ chế tự động ngắt khi không có nước đầu vào và khả năng tự động sục xả định kỳ giúp đảm bảo độ bền của lõi lọc, tiết kiệm thời gian và chi phí thay lõi lọc  

may-loc-nuoc-ro-cong-nghiep

Ứng dụng của dòng máy lọc nước RO công nghiệp

Dòng máy lọc nước RO công nghiệp được sử dụng vô cùng phổ biến trong cả đời sống lẫn sản xuất như:

- Sử dụng trong lĩnh vực sản xuất nước uống đóng chai, đóng bình

- Sử dụng để cung cấp nước uống cho khu công nghiệp, trường học, bệnh viện

- Sử dụng trong lĩnh vực làm đá viên tinh khiết

- Sử dụng trong lĩnh vực thí nghiệm, sản xuất nước tinh khiết phục vụ pha chế hóa chất, chế biến thực phẩm, dược phẩm, hóa mỹ phẩm. 

- Sử dụng trong một số ngành sản xuất vi mạch điện tử, ngành mạ…

- Phục vụ trong lĩnh vực y tế, cung cấp thau rửa dụng cụ y tế, nước cho máy xét nghiệm, cấp nước cho máy hấp, máy là hơi công nghiệp. 

Cẩn trọng khi mua máy lọc nước RO công nghiệp

Bởi có tính ứng dụng cao nên hiện nay trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm máy lọc nước RO công nghiệp cùng với nhiều hãng máy lọc khác nhau, vì thế mức giá máy lọc nước công nghiệp sẽ có sự chênh lệch nhau.

Nhiều người tiêu dùng với tâm lý ham rẻ nên dễ bị người bán lừa khiến lựa chọn phải những sản phẩm máy lọc kém chất lượng. Việc sử dụng máy lọc giá rẻ, kém chất lượng có thể gây ra nhiều tác hại khôn lường cho người sử dụng, khiến bạn vừa mất tiền lại vừa rước bệnh vào người. 

Để mua được dòng máy chất lượng, chính hãng thì hãy liên hệ với Karofi ngay hôm nay qua Hotline 0909 120 058 để được tư vấn miễn phí nhé! 

>>> Xem thêm: Máy lọc nước RO công nghiệp (BLW) chính hãng

Nhận tư vấn từ karofi

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.