Tư vấn mua máy lọc nước cho nguồn nước khu vực Nam Từ Liêm

12/04/2017

Chia sẻ bài viết:

 Sự ô nhiễm của các khu công trường, các nhà máy và một phần rác thải sinh hoạt đã làm cho nguồn nước ở khu vực Nam Từ Liêm ô nhiễm nghiêm trọng. Rất nhiều hộ gia đình tìm hiểu và mong nhận được sự tư vấn mua máy lọc nước phù hợp cho nguồn nước tại khu vực này nhằm đảm bảo sức khỏe cho gia đình người thân.

qcvn-thanh-loc-co-the-bang-nuoc-4

Thực trạng nguồn nước tại khu vực Nam Từ Liêm

Đối với khu vực Nam Từ Liêm, người dân đã được cung cấp nước sạch từ khá lâu. Tuy nhiên, dù đã hoạt động hết công suất nhưng nguồn nước máy ở đây vẫn không đủ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của người dân. Đặc biệt vào mùa hè, những ngày nắng nóng, nhu cầu về nguồn nước ngày càng cao. Để đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt, nhiều hộ gia đình đã sử dụng nước giếng khoan thay thế. Dù đã được xử lý theo nhiều phương pháp như xây bể lăng, bể lọc bằng cát truyền thồng... nhưng nguồn nước ở đây vẫn không đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Hơn hết, hệ thống ống dẫn nguồn nước máy rất hay bị rò rỉ, vỡ... khiến cho quá trình dẫn nước sạch đến các hộ gia đình.

Theo TS. Trần Văn Nhị có khảo sát một số gia đình ngẫu nhiên tại các khu vực trong địa bàn huyện Từ Liêm như: Nhổn, Tây Mỗ, Đại Mỗ... đều cho một kết quả tương tự. Tiến sĩ khẳng định: “Nguồn nước ở đây bị nhiễm Amoni rất nặng, thậm chí chuyển hóa thành Nitrit độc hại.”

Vì vậy, nhiều hộ gia đình đã quan tâm và tìm đến nhiều người nhờ tư vấn mua máy lọc nước phù hợp với điều kiện nguồn nước tại gia đình mình nhằm hạn chế tối đa các chất độc hại có trong nước, bảo vệ an toàn sức khỏe bản thân.

Tư vấn mua máy lọc nước gia đình

Việc sử dụng mấy lọc nước là cách hiệu quả và an toàn nhất giúp cơ thể phòng tránh các chất độc hại có trong nguồn nước. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy lọc nước cùng với các công nghệ cao khác nhau như RO, Nano... với hãng nổi tiếng như Karofi. Tuy nhiên, theo các chuyên gia tư vấn mua máy lọc nước cần phải dựa vào nguồn nước của gia đình mình để lựa chọn loại máy phù hợp.

Đối với các nguồn nước đầu vào khá xấu, nhiễm khuẩn nặng, nguồn nước giếng khoan... như ở khu vực Nam Từ Liêm thì máy lọc nước sử dụng công nghệ RO là lựa chọn sáng suốt nhất. Đơn cử dòng máy lọc nước RO được ưa chuộng và tin dùng nhất hiện nay chính là dòng máy lọc mang thương hiệu Karofi. Karofi sử dụng màng lọc RO hiện đại với cơ chế thẩm thấu ngược tiên tiến giúp loại bỏ hết các độc tốt và vi khuẩn có hại cho cơ thể. Hơn hết, Karofi là thương hiệu máy lọc nước đầu tiên được cấp chứng nhận đạt quy chuẩn quốc gia về nước tinh khiết có thể uống trực tiếp. Máy lọc nước RO Karofi là lựa chọn sáng suốt của nhiều gia đình.

Truy cập ngay www.karofi.com để được tư vấn mua máy lọc nước trực tiếp cho riêng nguồn nước tại gia đình bạn miễn phí.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.