Nước Và Sức Khỏe
Sống khỏe
Nguy cơ bệnh tật
Đẩy Lùi Ung Thư
mat-nuoc-khi-choi-the-thao

Người chơi thể thao bổ sung nước như thế nào cho đúng?

Nước Và Sức Khỏe Ngày Đăng: 18 Tháng Sáu 2019
Khi tập luyện thể dục thể thao, phải đảm bảo có lượng nước trước, trong và sau khi tập thể dục. Nước điều chỉnh nhiệt độ cơ thể, bôi trơn các khớp xương và giúp vận chuyển các chất dinh dưỡng để cung cấp năng lượng và sức khỏe.

Bổ sung nước cho trẻ như thế nào cho đúng?

Sống khỏe Ngày Đăng: 18 Tháng Sáu 2019
Toàn bộ cơ thể của chúng ta hoạt động được là nhờ vào nước. Nước là cách duy nhất để cơ thể có thể thải chất độc trước khi chúng tác động trở lại và gây hại cho các tế bào.
bo-sung-nuoc

Bổ sung nước vào mùa hè sao cho đúng?

Sống khỏe Ngày Đăng: 18 Tháng Sáu 2019
Mùa hè với những cơn nắng, nóng dữ dội khiến cho cơ thể chúng ta bị mất nước nhiều hơn. Nhất là khi hoạt động nhiều ngoài trời, do đó hãy luôn đảm bảo cho cơ thể không bị thiếu nước.
uong-nuoc-sau-khi-tap-the-thao

5 THỜI ĐIỂM VÀNG UỐNG NƯỚC TỐT CHO SỨC KHOẺ

Sống khỏe Ngày Đăng: 18 Tháng Sáu 2019
Cung cấp đầy đủ nước sẽ giúp cho cơ thể bạn hoạt động trơn tru hơn, khoẻ mạnh hơn. Dưới đây là 5 thời điểm vàng cần bổ sung nước mà các bác sĩ thường xuyên khuyến khích.
thanh-loc-co-the

Bác sĩ Dinh Dưỡng bày cách Thanh lọc cơ thể cả gia đình “siêu” đơn giản mà rất hiệu quả

Sống khỏe Ngày Đăng: 18 Tháng Sáu 2019
Thanh lọc cơ thể hay còn gọi là detox thanh lọc làm sạch cơ thể là khái niệm khá phổ biến trong dân gian và giờ đây đã trở thành xu hướng cho lối sống khỏe mạnh.
1 2 3 5 6
Hỏi đáp từ chuyên gia

Đèn l1 l2 l3 cùng nháy cách khắc phục

Trần Văn Xuân đã hỏi 2018-08-04 - Xem trả lời »

Tôi đang sử dụng máy lọc nước Karofi 2.0 9 lõi lọc. Xin cho tôi hỏi là trên mà hình của máy có hiển thị số giờ sử dụng của lõi lọc. Vậy xin cho tôi biết là làm thế nào để tôi có thể biết được thời gian cần thay thế cho các lõi lọc hay là máy sẽ nhắc nhở việc t

NGUYỄN TẤN TRUNG đã hỏi 2018-07-31 - Xem trả lời »

Trên máy karofi có hiển thị thời gian thay lõi là Fix6 1329 Số 1329 nghĩa là gì? 1329 ngày à ? Số đó tự động lùi dần về 0 là phái thay lõi mới à

Trần khải đã hỏi 2018-07-27 - Xem trả lời »

Chuyên gia cho mình hỏi, Máy lọc nước IRO 2.0 nhà mình chỉ số TDS in hiển thị bằng 0 có phải là do máy bị lỗi gì không ạ. Mình cảm ơn!

Nguyễn Huy Hưng đã hỏi 2018-05-10 - Xem trả lời »

Chào chuyên gia, Nhà tôi dùng nước giếng khoan. Khi chứa trong xô màu trắng tinh thì thấy nước có màu vàng nhưng ko có mùi (bị nhiễm phèn). Xin hỏi chuyên gia các lõi của máy lọc nước Karofi có thể lọc sắt hòa tan này không? (phương pháp chuyển sắt 2 thành sắ

Tô Tấn Sơn đã hỏi 2018-05-09 - Xem trả lời »