Trải nghiệm điều hòa Karofi: Khả năng làm lạnh sâu siêu ấn tượng

08/03/2022

Chia sẻ bài viết:

Trải nghiệm điều hòa Karofi: Khả năng làm lạnh sâu siêu ấn tượng

Đối với điều hòa Karofi, sự thấu hiểu người dùng chính là điểm mạnh lớn nhất của hãng. Đó là lý do các dòng sản phẩm máy lạnh đều tập trung vào những tính năng vô cùng thiết thực, trong đó điển hình là khả năng làm lạnh sâu cực ấn tượng.

1. Kết quả trải nghiệm thực tế điều hòa Karofi

Tại buổi lễ ra mắt điều hòa thông minh Karofi, đại diện của hãng đã trực tiếp thực hiện bài kiểm tra trước hàng ngàn đối tác và cơ quan truyền thông. Theo đó, có 4 phòng được lắp đặt 4 loại điều hòa: phòng 1 và 2 là thiết bị đến từ Thái Lan và Nhật Bản. Còn phòng 3 và 4 là 2 lắp điều hòa Karofi. Kết quả đo thông số làm lạnh và điện tiêu thụ cho thấy ở cùng điều kiện thử thì:

  • Nhiệt độ trong phòng lắp điều hòa Karofi thấp hơn 2 độ C so với 2 phòng còn lại.
  • Điện tiêu thụ ở phòng lắp điều hòa Karofi ít hơn 2 phòng còn lại 30%.
  • Sau 5 phút, mức nhiệt đo được ở cửa điều hòa Karofi giảm xuống 10 độ C so với thời điểm trước khi bật máy.
trai-nghiem-dieu-hoa-karofi-1

So sánh nhiệt độ: điều hòa Karofi thể hiện ở đường màu tím và cam (Nguồn: thanhnien.vn)

trai-nghiem-dieu-hoa-karofi-2

So sánh điện tiêu thụ: điều hòa Karofi ở phòng 3 và 4 (Nguồn: thanhnien.vn)

2. Thông tin về trung tâm trải nghiệm điều hòa Karofi

Để thuyết phục khách hàng và các đối tác, Karofi sẵn sàng tiếp đón tất cả những ai quan tâm sản phẩm tới tham quan và trực tiếp trải nghiệm tại các trung tâm R&D điều hòa. Đây là khu vực dùng cho hoạt động nghiên cứu máy lạnh, định hướng sau này sẽ phát triển thành trung tâm đo lường cho các sản phẩm giải pháp không khí. Trung tâm được vận hành bởi 60 kỹ sư cao cấp đầu ngành.

Nơi đây có diện tích trên 500m2, được trang bị các thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Đức và Nhật Bản. Trong đó bao gồm các khu mô phỏng điều kiện môi trường tài Việt Nam, sử dụng máy đo nhiệt độ, độ ẩm, công cụ lấy mẫu và phân tích tự động.

trai-nghiem-dieu-hoa-karofi-3

Hình ảnh phòng trải nghiệm điều hòa Karofi (Nguồn: thanhnien.vn)

3. Giải mã về các tính năng ấn tượng của điều hòa Karofi

Với lợi thế về nguồn lực sẵn có, Karofi đã tập trung tìm hiểu và phân tích sâu về tâm lý của khách hàng. Kết quả nghiên cứu cho thấy điều mà người tiêu dùng Việt mong muốn nhất đối với chiếc điều hòa chính là cảm giác mát lạnh ngay lập tức khi bật thiết bị, tức là đòi hỏi tốc độ làm mát của máy lạnh phải nhanh. Tiếp đó là những mong muốn như: máy lạnh phải tiết kiệm điện, được trang bị các tính năng thông minh và chính sách chăm sóc khách hàng tốt.

trai-nghiem-dieu-hoa-karofi-4

Điều hòa có tốc độ làm mát nhanh được nhiều người ưa chuộng (Nguồn: karofi.com)

Dựa theo kết quả này, điều hòa Karofi được thiết kế và phát triển để có các tính năng đáp ứng những yêu cầu trên. Theo đó:

  • Về khả năng làm mát: Điều hòa Karofi có khả năng cho nhiệt độ gió ra xuống đến 10 độ C chỉ sau 5 phút. Quạt đảo thông minh giúp cho hơi mát lan tỏa đều khắp không gian trong phòng. Nhờ vậy người dùng sẽ có được cảm giác mát lạnh tức thì ngay khi bật thiết bị.
  • Về mức tiêu thụ điện: 2 dòng sản phẩm điều hòa không khí KDC-WI09máy lạnh Karofi KDC-WI12 đều ứng dụng công nghệ Inverter giúp tối ưu hiệu suất làm mát, cho nhiệt độ ổn định và siêu tiết kiệm điện. Theo kết quả thực nghiệm, điện năng tiêu thụ chỉ từ 2.1 - 3 kW mỗi đêm.
  • Về công nghệ thông minh: Tất cả điều hòa của Karofi đều được trang bị 4 tính năng tự động: tự làm sạch, tự điều chỉnh nhiệt độ, tự chẩn đoán lỗi và tự khởi động sau khi ngắt điện.
  • Về chính sách sau bán: Karofi là thương hiệu có chế độ bảo hành cao nhất trên thị trường máy lạnh ở thời điểm hiện tại. Theo đó khách hàng sẽ được hỗ trợ 1 đổi 1 trong vòng 3 năm, cộng với 2 năm được bảo dưỡng miễn phí bởi chuyên gia của hãng.

Để có được những tính năng này, toàn bộ sản phẩm điều hòa Karofi đều được làm từ những linh kiện cao cấp, từng bộ phận đều dùng vật liệu siêu bền. Cùng với đó là các chi tiết thiết kế thông minh giúp tối ưu hóa hiệu suất làm việc của máy lạnh.

trai-nghiem-dieu-hoa-karofi-5

Điều hòa Karofi sử dụng dàn tản nhiệt mạ vàng cao cấp, bền bỉ (Nguồn: karofi.com)

Đối với thị trường, các dòng sản phẩm điều hòa không khí thông minh Karofi hứa hẹn sẽ góp phần khiến sự cạnh tranh thêm phần khốc liệt. Kéo theo đó, người tiêu dùng sẽ được hưởng nhiều lợi ích khi có thêm những lựa chọn chất lượng trong tầm giá, phù hợp nhu cầu sử dụng thực tế của mình.

Cần tìm hiểu thêm thông tin hoặc đặt mua điều hòa Karofi chính hãng, độc giả vui lòng gọi tới hotline 19006418 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.