“Tôi tin dùng máy lọc nước sinh hoạt Karofi”

12/04/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Máy lọc nước sinh hoạt Karofi đanng ngày càng chiếm lòng tin trong suy nghĩ của người dùng Việt Nam. Hầu hết cư dân nơi đây sử dụng máy lọc nước loại này cho gia đình mình để bảo vệ sức khỏe toàn diện cho các thành viên.

Máy lọc nước thông minh Karofi

“Tôi vẫn tin dùng máy lọc nước sinh hoạt Karofi”

Chị Nguyên Thị Hạnh, nhân viên nhân sự tại một công ty nổi tiếng tại Hà Nội cũng từng rất đau não trong vấn đề chọn cho gia đình mình một sản phẩm máy lọc nước sinh hoạt cao cấp. Bởi tính khi của chị khá cầu kỳ và cẩn thận trong việc chọn lựa từng sản phẩm dùng cho gia đình cho nên khá nhiều điều chị không ưng ý về các sản phẩm máy lọc nước trên thị trường. Chị Hạnh tâm sự:

“Hồi mới cưới, hai vợ chồng tôi phải thuê nhà trọ để sống. Công việc áp lực, về nhà đến miếng nước tắm cũng không sạch sẽ để tắm, chưa kể tới nước uống. Muốn uống nước đảm bảo, vợ chồng mình phải mua nước bình sau đó nấu nước bằng nồi nấu nước mới dám uống vì sợ nước bẩn. Khó khăn, éo le với nước sinh hoạt vợ chồng tôi quyết định chọn mua máy lọc nước. Nhưng thú thực, thị trường có hàng trăm hàng nghìn sản phẩm máy lọc nước khác nhau biết sản phẩm nào tốt, sản phẩm nào rởm. Biết được công ty của chồng tôi có dùng máy lọc nước Karofi, chất lượng nước đảm bảo vì đó là một công ty lớn chẳng nhẽ lại để nhân viên dùng nước không đảm bảo. Thế là vợ chồng tôi lùng sục sản phẩm này rồi mua. Công nhận tiền nào thịt nấy, đến bây giờ sau 7 năm ra riêng nhà mới rồi, tôi vẫn tin dùng máy lọc nước sinh hoạt Karofi vì chất lượng của nó đã khuất phục được tôi”.

Chọn mua máy lọc nước Karofi là quyết định chính xác

Máy lọc nước thông minh Karofi

Rất nhiều nguồn nước sinh hoạt trên địa bàn dân cư Hà Nội đang bị nhiễm các chất hóa học từ công nghiệp, chất bẩn từ hàng trăm nghìn rác thải sinh hoạt ngấm vào lòng đất khác nhau cho nên việc chọn cho gia đình mình máy lọc nước là điều cần kíp.

Với công nghệ lọc nước RO mang lại cho bạn khả năng lọc nước tối đa nhờ màng lọc thẩm thấu Ro FlimeticTM50, cho nên Karofi giúp mang tới quý khách hàng lượng nước sạch hoàn hảo, không nhiễm cặn bẩn tới 99,99%.

Vỏ bọc bên ngoài bằng ionx kết hợp với màn hình cảm ứng từ mang tới cho quý khách hàng thiết kế sản phẩm sang trọng có thể đặt được ở hầu khắp các gian phòng mà bạn mong muốn.

Tuy dùng nguồn điện 220V nhưng công suất tiêu thụ điện cũng chỉ 24w/h, đảm bảo tiết kiệm điện cho gia đình bạn khá tốt. Tự động báo thời gian cần thay lõi lọc, báo sục rửa màng lọc trong nước,...

Muốn tìm hiểu thêm giá thành sản phẩm máy lọc nước sinh hoạt Karofi, quý khách hàng có thể truy cập vào karofi.com.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.